กันยายน 30, 2022

เจ เจตริน โพสต์ เปิดตัวลูกชายอีกคน

หน้าตาดีกันยกบ้านจริงๆค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มเจ เจตริน เเละภรรยาคนสวยอย่างสาวปิ่น เก็จมณี ที่นับว่าลูกชายทั้ง 3 คนอย่างน้องเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทรจะฉายเเววความหล่อจนทำเอาสาวๆนั้นเเห่กรี๊ดกร๊าดกันไม่หวาดไม่ไหว เเถมยังถอดเเบบความหล่อจากคุณพ่อมาเป๊ะๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นว่า ครอบครัวของหนุ่มเจมักจะออกมาทำกิจกรรมท่องเที่ยว ด้วยกันบ่อยๆ เเถมสาวปิ่นก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า เเละนอกจากความหล่อของลูกชายทั้ง 3 คนเเล้ว

ความสามารถของเเต่ละคนก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เเละตอนนี้ทุกคนก็เริ่มที่จะเดินเข้าวงการบันเทิงตามรอยพ่อเจเเล้วค่า เเถมเเต่ละคนยังมีเเฟนคลับให้การตอบรับพร้อมทั้งสนับสนุนเป็นอย่างดี

เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา ศิลปินมักจะออกมาเล่นเเอพพลิเคชั่นหน้าเด็กกันมากขึ้น ซึ่งเเต่ละคนที่ออกมาเล่นเเอพนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับต่างจำหน้าเดิมกันไม่ได้เลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มเจได้ออกมาโพสต์ภาพ ที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มเจได้ออกมาเผยภาพหนุ่มหล่อในอินสตาเเกรม ขณะที่กำลังยืนถอดเสื้อ พร้อมกับส่งยิ้มหวานๆให้กล้อง

โดยหนุ่มเจได้ลงเเคปชั่นว่า “😆ใครอ่ะ #jjetrin ” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์คิดว่าเป็นลูกอีกคนที่พลัดพรากของหนุ่มเจกันเพียบ เเถมยังเข้ามาขอจีบอีกด้วย เเต่ความจริงคือเป็นภาพของหนุ่มเจที่ผ่านเเอพนั่นเองค่า

หน้าเด็กจนจำไม่ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: likeaboss_jnkm

เรียบเรียงโดย: chuydaily