มิถุนายน 3, 2023

เเฟนคลับเเห่ปกป้อง หลัง เเต้ว เจ อคอ มเม นต์ป่ วน

สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร เเละไฮโซณัย ประณัย เรียกว่าเป็นสาวสวยในวงการบันเทิง ที่ตั้งเเต่เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ความสวีทของทั้งคู่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ที่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าหวานกันมากๆเลยค่า ยิ่งช่วงหลังๆมานี้จะเห็นได้ว่าสาวเเต้วลงภาพคู่กับไฮโซณัยบ่อยมากๆ เเถมยังไปดินเนอร์ด้วยกันบ่อยๆ จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาเเซวในความน่ารักมุ้งมุ้งของคูนี้กันเพียบ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับสาวเเต้วก็จะเห็นว่าช่วงนี้ไฮโซณัยมักจะควงสาวเเต้วไปเเสดงความยินดีกับงานเเต่งเพื่อนๆฝ่ายชายอยู่บ่อยๆ เเต่ภาพที่สาวเเต้วลงนั้นกลับมีคอมเมนต์อวตารเข้ามาป่วนเเถมใช้ถ้อยคำหยาบคาย

โดยชาวเน็ตรายนี้ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” แต่งกันไปซ้ะว่ะ xแต้ว xพจน์ xมาร อีกเซนต์ หมดสปีดคงเปนวันตายอ่ะอ่ะอีพเนียดสนิทวงxงไรอ่ะ ด่าแร่นี้ xผู้นำแร่มาให้ ฟังนะ แต้วเท่านั้น พี่รักน้องสุดหัวใจ จึงมาเกิดหลังพี่เก้า ปี น้องหักหาญหัวใจพี่ 14 ต้นประภาสตาย โคตรตายทนบ.ได้

ดาวได้แทนไท จบที่4ผืนหนึ่งนาเก่งจบแล้วซึ่งพลยุทธจักร แต่ไร้ซึ่งคนคำนับ คนกราบผิดทัส ผิดเวลา xงชอบให้คนหัวเราะเยาะในใจแล้วอสุจิกระโดดไปที่อื่นงั้นเหรอ ปฏิทินอสุจิเซนเดียวอยู่ในตัวเxย xสัxว์ xเปนขโมยของแxกในเซเว่นแล้ว

เก่งเหลือเกินนะxงคนจีนเรดาร ให้โซวัตรัสเซีย รูเลต ออมาจากอังกฤท คิดค้นอะไรแต่ไม่มีวินาทีที่ข้ามขั้นxได้ xของรักของหวงหาย สมาพันธรัฐบ้านดารา กระจอกจากนามปากกา จำไว้ว่าxจะเผาให้ใหม้ยันกระดูกภายในวิเดียว เพิ่มไปเกินสิบเก้าหลักไม่ได้แล้วว่า พระอาทิตย์ดวงนี้ถอดแสงไงก้อมีแค่ห้าเบอร์ว่ะ ศีลxแม่xงตายไงนายทูตณัย

เดี๋ยวเจอx ไฟฟ้าที่ล้านนาว่าโหดสุดสูตรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร ใครปกป้องหรือบังxง ร้อนพังเฟรม ร้อนจนสลายรวมไปในดาวชาติหxา มาแต่เมียx ไอ้ต้นชาติหนอน อิเมะโจได พันธุ์บรรดานมีxเพียงคนเดียวเท่านั้น แกแลคซี่พังเพราะx มีปัญหารัยไหม้เท่านั้น พั่งชนน่ะไม่เท่าหล่อหลอมให้คนเปนคนดีในคำตน(ตะโกน)สุดท้ายหวีดว่ะ เข้าใจนะ

xปีศาจสุดท้ายไร้คำพูด นิเทศศาสตร์หน้าหนังx 40ล้านปีสี่ดวงดาว เท่านั้น ไม่มีวันดับ ส่งต่อ7ล้านๆปี ไม่มีวันขึ้นร้อนอยู่อย่างนั้นน่ะแหล่ะ70ล้านวัน พอได้เนอะ ดูถูกกะโหลกศีรษะตัวเอง xคือมิชชั่น จบนะ หวานแหวว แต๋วนิดหน่อยรวงข้าวไหม้ นายกหาย วอดวาย” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเต้วต่างออกมาคอมเมนต์ขอให้ชาวเน็ตรายนี้ไปพบจิตเเพทย์เป็นการด่วน เเละขอให้สาวเเต้วลบคอมเมนต์หยาบคายนี้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily