กันยายน 30, 2022

คุณแม่แต้ว ณฐพร โพสต์ถึงสามี

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบและรู้จักกันดีค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของปีนี้เลย แต่ปีนี้ครอบครัวของแต้วก็ต้องมาสูญเสียบุคคลสำคัญอย่าง คุณพ่อ ไปและทำบุญครบรอบ 100 วันกันไปเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด แม่นิด คุณแม่ของแต้วก็ได้ออกมาโพสต์ภาพซึ้งตอนถือดอกไม้ช่อใหญ่ที่ได้จากคุณพ่อ พร้อมข้อความซึ้ง งานนี้ก็ทำเอาสาวแต้วรีบเข้ามาปลอบคุณแม่เลย ส่วนแฟนๆนั้นก็ส่งกำลังใจให้แม่นิดกันรัวๆ จะเป็นยังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด คุณแม่นิด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพระลึกถึงความทรงจำครั้งเก่ากับคุณพ่อในแคปชั่นว่า “170563 ความสม่ำเสมอของใคร..คนนี้ รูปสุดท้ายในครัว..ที่บ้านเรา แล้วเราจะพบกันอีก ♥️” งานนี้ก็ทำเอาลูกสาวอย่าง แต้ว รีบเข้ามาคอมเมนต์ปลอบ

เพราะ แต้ว เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “แม่จ๋าพ่อยังอยู่กับเรานะคะ” และ “คิดถึงพ่อใช่มั้ย” ทางด้านแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ❤️❤️🙏 , ❤️❤️ ❤️❤️ , คุณพ่อในใจคุณแม่เสมอนะคะ ❤️, ❤️❤️❤️คุณพ่อจะอยู่ในใจคุณแม่นิดเสมอ ❤️❤️❤️

❤️❤️❤️❤️ระลึกถึงท่านค่ะ 🙏 , พ่ออยู่ในใจเสมอ เป็นกำลังใจให้แม่นิดนะคะ , แม่นิด✌🏻✌🏻 ❤️🤟 ,รักทั้งสองท่านนะคะ❤️❤️ ,รับรู้ได้ความรู้สึกของคนเป็นภรรยาที่ใครคนนึ่งหายไปจากชีวิตแต่ไม่ได้หายไปจากความทรงจำที่ดี ไม่ได้หายไปจากหัวใจ❤️

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่นิดและครอบครัวด้วยนะคะ เชื่อว่าความทรงจำเก่าๆ รวมถึงความทรงจำที่สวยงามตอนที่คุณพ่อยังอยู่คงทำให้แม่นิดยิ้มได้เมื่อนึกถึงค่ะ ทุกๆการจากลาไม่มีใครไม่เสียใจแต่เราทุกคนก็ต้องมูฟออนและอยู่กับปัจจุบันเนอะ

ช่วงนี้สาวแต้วเองก็มีทริปทำบุญกับคุณแม่นิดตลอด เรียกได้ว่าเป็นลูกสาวที่น่ารักและห่วงใยความรู้สึกคุณแม่มากๆเลยละค่ะเพราะแม้งานจะยุ่งแค่ไหนแต่ก็ยังแบ่งเวลามาให้คุณแม่และครอบครัวเสมอ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nidt17

เรียบเรียงโดย : chuydaily