สิงหาคม 12, 2022

ซอเยจี ร่วมเดินพรมแดง

สำหรับนางเอกชื่อดังของเกาหลีอย่าง ซอเยจี บทปังพาฮอตเปรี้ยงเลยละค่าาา เพราะเข้าวงการบันเทิงมาแล้วหลายปี และมีผลงานออกมาบ้างแต่ก็ยังไม่ปังเท่าที่ควร จนมารับบท โกมุนยอง ในซีรี่ย์ It’s Okay To Not Be Okay Thailand เรื่องหัวใจไม่ไหวอย่าฝืน เพราะเรื่องนี้ทำให้เธอได้แจ้งเกิด

เพราะนอกจากจะมีความสวยสะกดแล้ว เรื่องนี้ซอเยจีก็ได้ปล่อยของอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกทำให้เธอกลายเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของปีนี้ไปเลย และต้องบอกเลยว่าแม้ซีรี่ย์จะจบไปแล้วแต่ความนิยมของเธอก็ยังไม่ลดน้อยลงไปเลย เรียกได้ว่ามีงานเข้ารัวๆ

ล่าสุด ซอเยจี ก็ได้เข้าร่วมงานเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัล Buil Film Awards 2020 ครั้งที่ 29 ซึ่งหลังจากที่ลงจากรถนางเอกของเราก็เรียกเสียงแฟลชจากกล้องทุกตัวในงาน แถมแฟนๆยังออกมาชมทางโซเชียลไม่ขาดเลยว่า ลุคนี้สวยปังมากและฟาดมาก

ซึ่งต้องบอกเลยว่าชุดนี้ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเป็นชุดเดรสเกาะอกสีดำจาก แบรนด์ Alex Perry รุ่น Denver strapless satin gown ราคาอยู่ที่ประมาณ 140,530 บาท ซึ่งชุดของ Alex Perry ได้รับการปรับแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้รูปร่างของผู้สวมใส่ดูดีจากทุกมุมมอง และโดดเด่นที่สุดบนพรมแดงนั่นเอง

ส่วนเครื่องประดับก็ไม่ธรรมดา เพราะได้สมใส่เครื่องประดับจาก BOUCHERON ที่ราคามาแรงมาก เริ่มจากต่างหู Plume de Paon ear clips ราคาประมาณ 590,228 บาท แหวนอีก 2 วงวงแรกราคาประมาณ 180,000บาท วงที่สองราคา 432,000 บาท

นาฬิกาเรือนหรูจาก BOUCHERON ราคาประมาณ 127,000 บาท จบด้วยรองเท้าส้นสูงสีดำจาก Gianvito Rossi ราคาประมาณ 32,000 บาท เรียกได้ว่าแพงทั้งตัวจริงๆค่ะ สวยแพงสมกับที่แฟนๆออกมาชมเลยจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าเนอะ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงเลยละค่ะ ตอนแรกที่แฟนๆได้รู้จักในซีรี่ย์ It’s Okay To Not Be  หลายๆคนก็ตกหลุมรักและคิดว่าเป็นนางเอกใหม่หรือเปล่า ? แต่จริงๆแล้วเข้าวงการบันเทิงมาได้หลายปีแล้วค่ะ เรียกได้ว่าพอมาเจอบทปังที่ทำให้ได้ปล่อยของเต็มที่จึงดังเปรี้ยงแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : praew, Korea press

เรียบเรียงโดย : chuydaily