มกราคม 27, 2023

เป้ย ตะลุยสวนสนุก จัดงานวันเกิดให้ลูกชาย น้องโปรด

สำหรับสาวเป้ย ปานวาด เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องพบกับปัญหาครอบครัวที่เข้ามาไม่หยุด เเต่สุดท้ายเเล้ว สาวเป้ยก็ขอก้าวข้ามดราม่าต่างๆเพื่อครอบครัว เเละหันมาโฟกัสที่ลูกชายอย่างน้องโปรด เเละน้องปาลินเป็นหลัก พร้อมทั้งเเฟนคลับต่างก็เข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยกันเพียบ

เเละในวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของน้องโปรด งานนี้สาวเป้ยก็ขอจัดงานให้ลูกเเบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมทั้งชวนเพื่อนๆที่โรงเรียนของลูกชาย มาร่วมงานวันเกิดในครั้งนี้ด้วย

โดยสาวเป้ยยังได้ลงเเคปชั่นว่า “เด็กๆมีความสุข ผู้ใหญ่ทุกคนก็มีความสุข เป้ยเลือกมาจัดงานที่นี่ @famplayland ตอนนี้เค้าเปลี่ยนชื่อเป็น @playmondo เป็นปีที่ 2 แล้ว เพราะที่นี่ครบวงจรสำหรับเป้ยจริงๆ

มีทั้งที่เล่นเด็กโต และมีทั้งที่เล่นเด็กเล็ก เหมาะกับทั้งเด็กผู้ชายและผู้หญิง สำหรับบ้านเป้ยที่มีลูกอายุห่างกัน ที่นี่ยิ่งตอบโจทย์มาที่เดียวไอตัวเล็กก็เล่นได้ ไอตัวโตก็สนุก หลายๆครอบครัวกำลังมองหาที่เล่นเด็กเป้ยแนะนำที่นี่เลยนะคะ

ส่วนร้านลูกโป่งที่จัดงานเป้ยแนะนำร้าน @balloonpop_pop นะคะเพราะสามารถบอกได้ทุกอย่างว่าเราจะจัดธีมอะไร ต้องการลูกโป่งแบบไหน ทางร้านสามารถจัดให้ได้เลย บริการดีมากๆค่ะ 😊❤️#happybirthdayprodasadin”

งานนี้สาวเป้ยก็ไม่รอช้า เข้าไปเล่นเครื่องเล่นกับลูกชายด้วย ถึงเเม้ว่างานนี้เจ้าตัวจะใส่กระโปรงมาก็ไม่เป็นปัญหาเลยค่า จัดหนักจัดเต็มได้เพื่อลูกชายจริง เเถมน้องโปรดยังยิ้มไม้หุบเลยทีเดียว เเละสาวเป้ยยังลงเเคปชั่นว่า “เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว @prodassadin.b#prodassadin#happybirthdayprodasadin ” เพื่อลูกเเล้ว เเม่ทำได้ทุกอย่างจริงๆ

จัดเต็มมากค่า

ใส่กระโปรงก็ไม่กลัว

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: ppanward

เรียบเรียงโดย:chuydaily