มิถุนายน 1, 2023

ณเดชน์ โผล่หยอดอีกแล้ว หลัง ญาญ่า ไปเที่ยวทุ่งดอกไม้

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางสุดหวานที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่ามีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีไอจีเป็นของตัวเองหนุ่มณเดชน์ก็หวานไม่พักเลย

เพราะไม่ว่าสาว ญาญ่า จะโพสต์อะไรในไอจีก็จะมีณเดชน์เข้าไปกดไลค์และคอมเมนต์หยอดหวานตลอด ล่าสุด หลังจากที่ญาญ่าไปเที่ยวทุ่งดอกไม้กับ คุณแม่ และได้นำภาพสวยๆมาฝากแฟนๆ ณเดชน์ ก็เข้ามาหยอดอีกแล้ว เอาเป็นว่าจะว่าหยอดว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ญาญ่า เผยแคปชั่น “This beauty จะเปิดวันที่31ตุลาคมนี้นะคะ ? ขอบคุณพี่ๆที่ @iloveflower_farm มากๆนะคะ ขอบคุณพี่อ๊อด p Totay and p ตุน na ka ✨” ซึ่งหวานใจหนุ่มอย่าง ณเดชน์ เข้ามาคอมเมนต์หยอดอย่างไวเลยว่า “คิดถึงจังเลย อยากเป็นดอกไม้จัง @urassayas”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า อีกแล้วอ้วน อีกแล้วววววววว โอ้ยยยยย ???? , คุณพรี่ งุ้ยยยยเขินนนนนน? , เกือบบบบบล่ะ?กรี๊ดดดด!!! แต่ก่อนอื่นคือกรี๊ดดดกลิ้งหลายตลบมากจ้าา 55555 แหมมม หยอดตลอด พ่อคู้ณณ?

คนโสดตายเรียบค่ะ?? , ว๊าาาา อกหักอีกละเรา?? ,ง่อววว​ หวานได้อีกค่าา ติ่งชอบของหวาน??? , ดีนะที่ไม่บอกว่าอิจฉาแม่ปลาจังเลยย??? , ใจละลาย❤️❤️❤️❤️, ???? ,???เขินนนนนแทนน้องงงง

เรียกได้ว่าคอมเมนต์ทีแฟนๆตายเรียบเลยละค่ะ แหม หวานออกหน้าออกตา หวานไม่แคร์สื่อเลยนะคะหนุ่มณเดชน์เนี่ย เอาจริงๆเหมือนสมัครอินสตาแกรมของตัวเองเพื่อมากดไลค์และมาคอมเมนต์หยอดหวานญาญ่าโดยเฉพาะเลยนะ

เพราะตั้งแต่ที่มีไอจีเป็นของตัวเองเจ้าตัวก็ไม่ค่อยโพสต์อะไรเลย แต่ที่ทำเป็นประจำคือเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ให้สาว ญาญ่า ตลอด เรียกได้ว่าหวานหนักมากจนแฟนๆยังแซวเลยว่าถ้ารู้ว่าหวานขนาดนี้จะเชียร์ให้เล่นไอจีตั้งนานแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily