มิถุนายน 1, 2023

ติ๊ก โพสต์ถึงหนุ่ม ศรราม

สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนเอาใจช่วยอยู่ตลอดค่ะ เพราะหลังจากที่เดินทางผิดเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ก็ทำให้ชีวิตพัง รวมถึงชีวิตคู่ด้วย ซึ่งหลังจากที่ออกจากบ้านของอดีตสามีก็ไม่ได้ใกล้ชิดลูกเหมือนเดิม

เพราะพี่หนุ่มต้องการจะให้สาวติ๊กเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานรวมถึงเรื่องของหนี้สินต่างๆ แต่ตอนนี้ก็นัดหมายให้ได้มาพบลูกเดือนละ 2 ครั้งแล้ว และล่าสุดก็ยอมอีกอย่างนั่นก็คือยอม ให้ติ๊กวิดีโอคอลคุยกับลูกสาว งานนี้เจ้าตัวก็ดีใจมากและได้ออกมาโพสต์ขอบคุณจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“???ขอบคุณปะป๊านู๋นะคะ ขอบคุณนะคะลูก..ไม่ลืมแม่..แม่แม่ดีใจวีจิไม่ลืมแม่นะคะ..ลูกคือความสุขที่แท้จริง..ต่อให้เราห่างกันแต่หัวใจเราสื่อถึงกันได้…♥️แม่รักวีจินะลูกคิดถึงลูกนะคะ..ด้วยแรงอธิษฐานของแม่..แม่เชื่อพลังของความดี..ที่แม่ทำ..วีจิจงเชื่อใจแม่ว่าแม่ไม่ทิ้งลูกแม่แน่นอน..”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องดูสดใสมากๆเวลาอยู่กับแม่ แววตาสดใสเห็นชัดเลยค่ะ , โอ้ย น้ำตาจะไหล สงสารเธอจังตฺิ้ก ตอนแรกโคตรจะไม่ชอบเธอเลยเพราะเธอพรากสุดที่รักของฉันไป แต่ตอนนี้ช่วงเวลาที่ลูกขำเล่นสนุกแบบนี้ แม่ต้องได้นอนกอดลูก ชงนมให้ ดูเค้าดูดจนหมดแล้วหลับไป

????ว้าวๆๆๆปิ๊งเลยน้องวีจิเห็นแม่จ๋าแล้วอารมณ์ดีขึ้นมาเลย สายสัมพันธ์แม่ลูกตัดไม่ขาดจริงๆเลยค่ะไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลแค่ไหน ดีใจด้วยจริงๆนะค่ะคุณติ๊ก มีพลังเพิ่มในการสู้ต่อไปจากนางฟ้าตัวน้อยแล้วแฟนคลับโอซาก้าขอให้บุญรักษาทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะค่ะ , แอบน้ำตาซึม สงสารทั้งแม่ทั้งลูกเป็นกำลังใจให้คุณติ๊กนะคะ

ช่วงเวลาที่ลูกยังเล็ก คือช่วงเวลาที่เร็วต้องรีบกอบโกย อีกหน่อยเค้าก็จะโต ถ้าเราไม่ห่างช่วงนี้เค้าจะพัฒนาได้เร็วมากค่ะ ใครว่าพี่ขี้เกียจเอาแต่กกลูก พี่ไม่สนใจเลยตอนเค้ายังเล็กนี่สำคัญยิ่งนัก พยายามนะคะน้อง ทำเผื่อลูกค่ะ ,เวลาเล่นกับแม่ น้องจะหัวเราะออกมาสุด เหมือนน้องมีความสุขที่สุดเลยอะ น่ารักมากหมูน้อย ? ,น่าร๊ากก​กก​ยิ้มตามเลย???

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณแม่สนั่นเลยละค่ะ รู้สึกว่าจะเริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้นเรื่อยๆแล้วตั้งแต่ที่ให้ไปพบลูกทุกเดือน รวมถึงยอมให้วิดีโอคอล เชื่อว่าหลังจากนี้ถ้าสาวติ๊กเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้เห็น พี่หนุ่ม จะต้องยอมเรื่องลูกมากกว่านี้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily