สิงหาคม 12, 2022

แก้ว อภิรดี วางแผ นงานศ พตัวเอง

สำหรับ แก้ว อภิรดี เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดตั้งแต่เป็นสาวมาจนถึงรุ่นใหญ่ เรื่องฝีมือก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะเอาอยู่ทุกบทบาทเลยจริงๆเรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของน้องๆในวงการหลายคนเลย

ล่าสุด แก้วก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ เสือ สิงห์ กระทอง ซ่า กับ ดี้ ชนานา งานนี้ทั้งสองสาวต่างก็มีการเปิดเผยเรื่องราวสุดว้าวของตัวเอง อย่าง แก้วก็สารภาพเลยว่ามีแผนงานศพของตัวเองไว้แล้ว เพราะเจอวัดที่ตัวเองถูกใจ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สารภาพมั้ยว่ารุ่นนี้ไม่กลัวตายวางแผนจัดงานศพไว้ให้ตัวเองเรียบร้อย ?

สารภาพ……ก็ไปถ่ายละครที่วัด วัดกู้ วัดสวยมากบอกเลย พอเข้าไป แม่เจ้าวัดนี้น่ามาตายมาก คำแรกที่คิด อันนี้ต้องขออธิบายกับคุณผู้ชมหน่อยว่าไม่ได้มีจิตวิปริตอะไร แต่เราคิดในลักษณะคนจินตนาการตอนที่มีชีวิตอยู่เป็นวัดที่เราเข้าฉาก เรามองว่าวัดนี้น่ามาตาย ถามว่าทำไมน่ามาตายก็เรามองเห็นเมรุสะอาด การเผาการอะไรทุกอย่างดูสะอาดมาก เราก็มองในแง่ว่าสะอาดไว้ก่อนดูแล้วไม่กลัว ไม่งั้นเรากลัวผีตายเลยอะ

ดูง่ายๆว่าวัดนี้มันสวยมากแล้วสะอาด ?

ใช่ แล้ววัดนี้เราก็มองว่าเมื่อเราอยู่ในที่ที่เรารู้สึกไม่กลัว เราก็อาจจะมีจิตที่สงบแล้วเราก็อาจจะรู้สึกไปดี

อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนนะคะ แต่จริงๆแล้วการวางแผน วางแพลนชีวิตของตัวเองไว้ล่วงหน้าก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะเป็นแค่การวางแผนไว้ล่วงหน้าจริง แต่พอถึงเวลาจริงทุกอย่างก็จะได้ง่ายขึ้น และตรงใจเรามากที่สุดนั่นเอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมยังเป็นคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแม้อายุจะเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่ความสวยเป๊ะของเธอนั้นก็ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล :Anne Channel

เรียบเรียงโดย : chuydaily