กุมภาพันธ์ 7, 2023

ศรราม เปิดช่องยูทูป อัปเดตความน่ารักลูกสาว

เรียกว่าเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง ที่มักจะออกมาอวดโมเมนต์น่ารักคู่กับลูกสาวอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ศรราม หลังจากเจ้าตัวได้ประกาศเลิกรากับภรรยาสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ไปเเล้ว หนุ่มศรรามก็ยังคงเดินหน้าทำงานเเละเลี้ยงดูน้องวีจิต่อไป ถึงเเม้ว่าจะมีเรื่องราวดราม่าต่างๆเข้ามามายมาย

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังพาลูกสาวเดินทางไปเที่ยวที่กองถ่ายละครด้วย ทำเอาหลายคนถึงกับหลงรักในความน่าเอ็นดูของน้องวีจิไปตามๆกัน เเต่งานนี้กลับมีประเด็นเกิดขึ้น เมื่อชาวเน็ตได้ออกมาจับผิดว่าหนุ่มศรรามนั้นอันฟอลโลว์ไอจีของน้องวีจิไปเเล้ว

ซึ่งไอจีดังกล่าว เป็นไอจีที่ทำขึ้นมาตั้งเเต่น้องวีจิคลอด พร้อมทั้งชาวเน็ตหลายคนยังเข้าไปคอมเมนต์บอกเรื่องนี้กับสาวติ๊ก เเละสาวติ๊กยังตอบกลับคอมเมนต์ไปด้วยว่า “เจ็บเเต่จบค่ะ” งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้าไปให้กำลังใจสาวติ๊กกันเพียบ

ล่าสุด หนุ่มศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพฝากช่องยูปทูป ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของสองพ่อลูก พร้อมทั้งหนุ่ม ศรรามยังลงเเคปชั่นว่า “🙏ขอบพระคุณ​แฟนๆทุกคน​ที่กดติดตาม​ช่อง​ “Sornram​ Veeji” ทาง​ “YouTube” นะครับผม​

หากแฟนๆท่านใดยังไม่ได้​ติดตาม​ ขออนุญาต​ฝากสับตะไคร้​ และกดกระดิ่ง​ เพื่อติดตามพัฒนาการ​ของวีจิ และอาจจะมีรายการของชีวิตเราสองคนพ่อลูกในอนาคต​นะครับผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม​

ขอบพระคุณ​มากครับผม​ #❤️#Sornram​Veeji​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#STVeeji​#saveveeji​ @sornramfanclub” งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างรีบเข้าไปติดตามช่องยูปทูปกันเพียบเลยค่า

น่ารักทั้งคู่เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily