มิถุนายน 3, 2023

แต้ว โพสต์ถึง ไฮโซณัย

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย มีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอดเลยละค่าาา เพราะว่าช่วงนี้ตัวติดกันตลอด และมีภาพคู่รวมถึงแคปชั่นหวานๆออกมาให้ได้เห็นทุกวัน เรียกได้ว่าช่วงนี้มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพูจริงๆ

ก่อนหน้านี้ แต้ว-ไฮโซณัย ก็ได้ควงกันไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนสนิทฝ่ายชายทำเอาหลายคนออกปากแซวเลยว่าไปดูงานแต่งงานของเพื่อนๆแบบนี้จะเป็นการศึกษางานของตัวเองไปในตัวหรือเปล่า ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆแห่แซวอีกแล้ว

เพราะล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาเผยภาพคู่ไฮโซณัยตอนควงกันไปงานแต่งงานของเพื่อนในแคปชั่นหวานๆว่า “My Happiness” หรือ ความสุขของฉัน ซึ่งหวานใจอย่างไฮโซณัยก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์หวานๆ อย่าง ❤️❤️❤️ ☺️☺️☺️ กลับไปเหมือนกัน

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องมีความสุขพี่ก็ดีใจ ? , น่ารักจังเลย คู่นี้ , You smile, I smile ? Love seeing you happy. Stay blessed and be happy always. ❤️❤️❤️ ,Happy for you Taew. Stay inlove always. We love you. ?

อยากเห็นรอยยิ้มสวยๆของน้องแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้น้องในทุกๆเรื่องเลยคะ?❤️? , รอชมผลงานใหม่ๆน้องด้วยนะคะ ❤️❤️❤️ ,แต้วรักใครเรารักด้วย..❤️❤️❤️ ,คุณแต้วเป็นผู้หญิงที่มีรอยยิ้มที่สวยมากๆ??, ❤️❤️❤️ , เก่งมาก

เรียกได้ว่าคู่นี้หวานๆกันรัวๆเลยละค่ะ และตัวติดกันตลอดไม่ไปออกงานด้วยกันก็ต้องไปทานดินเนอร์หรู ซึ่งแฟนๆของแต้วก็แฮปปี้สุดๆเพราะฝ่ายชายนั้นพาไปทานของอร่อยบำรุงร่างกายเยอะมาก ช่วงนี้เลยทำให้ แต้ว กลับมามีน้ำมีนวล และมีแก้มเหมือนที่แฟนๆชอบแล้ว

ยังไงแอดก็ขอยินดีกับความรักครั้งใหม่ของสาวแต้วด้วยนะคะ แม้รักครั้งนี้อาจจะทำให้มีดราม่าไปบ้างแต่เชื่อว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความจริงใจ รวมถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้กันเองค่ะ ยังไงก็เอาใจช่วยให้ผ่านดราม่าต่างไปได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily