กุมภาพันธ์ 7, 2023

แมท โพ สต์ล่ าสุด

เป็นนางเอกสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ แมท ภีรนีย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามหลายเรื่องและก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นประเด็นดราม่าไม่เว้นวัน เรียกได้ว่า แมท ต้องทนอยู่กับคอมเมนต์แย่ๆ และคอมเมนต์ด่านานนับ 2 ปีจึงตัดสินใจฟ้องร้องในที่สุด

ซึ่งหลังจากที่ แมท ตัดสินใจฟ้องร้องชาวเน็ตข้อหาหมิ่นประมาทแล้วก็ทำให้ ไอจีของเจ้าตัวกลับมาสดใสมากขึ้นเพราะคอมเมนต์แย่ๆหรือคอมเมนต์ด้านลบเริ่มหายไป มีแต่แฟนๆที่เข้ามาเป็นกำลังใจให้ แต่ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆหลายคนแอบเป็นห่วง

หลังแมท ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมข้อความว่า “คิดถึงเวลาไปเที่ยวคนเดียว บินคนเดียว เดินคนเดียวทานข้าวคนเดียว ให้ฟีลEmily in Paris😄🌃” งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า เจ้าตัวมีปัญหาหรือว่าแค่อินซีรี่ย์ Emily in Paris กันแน่ แต่ก็มีบางคนที่ตีความไปแล้วว่าเจ้าตัวกำลังมีปัญหา

เพราะก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจเลยว่า Notice me pleaaaase🥺🥺🥺 your beloved fan here in Philippines , ไม่รู้จักส่วนตัวหรอก แต่คิดเสมอตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว ว่า. สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้,วันนี้เจอตัวจริงที่ คาเฟ่ ไม่กล้าถ่ายรูปตัวจริงสวยมาก อยากถ่ายรูปมาอวดเพื่อนเลย , คุณแม่ฝากให้เม้นว่า สวยตลอดเวลาเลย คิดถึงน้องแมท

และก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตปากดีเข้ามาคอมเมนต์ท้าทายเลยว่า “ผช ไม่เอาแล้วซิ ถึงได้คิดถึงการเที่ยวคนเดียว อยู่กินกับเขาตั้ง2ปี ไม่แต่งซะทีเนาะ อุตสาห์ให้ทั้งตัวก็แล้ว เสียไปฟรีๆน่าสงสาร สงไม่เห็นค่า เกียมถูกเขี่ยทิ้งได้เร๊ย🤫 ฟ้องxซิ xรอนานแล้ว🤮”

แหม บางทีเจ้าตัวอาจจะคิดถึงการเที่ยวคนเดียว หรืออาจจะแค่อินซีรี่ย์ก็ได้ ไม่น่าจะเข้ามาคอมเมนต์ด่าขนาดนี้เลยนะคะ เรียกได้ว่าแม้จะมีการฟ้องให้ดูเป็นกรณีตัวอย่างแล้วแต่หลายคนก็ยังคงไม่กลัว แต่ขอฝากไว้นิดนึงนะคะว่า เดี๋ยวนี้แม้เป็นแอคปลอมแต่ก็สามารถหาตัวได้

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีแอคปลอมที่ถูกฟ้อง งานนี้อย่าไปท้าทายความสามารถหรือการทำงานของคุณทนายสมัยนี้เค้านะคะ เพราะอาจจะโดนตามตัวเจอก็ได้ ยังไงก็ถ้าชอบหรือไม่ชอบก็รอติดตามดูชีวิตเค้าไปเฉยๆดีกว่า เพราะถ้าโดนฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคงสนุกไม่ออกแน่ๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily