สิงหาคม 8, 2022

ซาร่า เผ ยโมเมนต์อบอุ่น

ที่ผ่านมาสาวซาร่า คาซิงกินี ก็ต้องพบเจอกับประเด็นดราม่าที่เข้ามาถาโถมมากมาย จนในที่สุด ทำให้สาวซาร่าได้ใช้เวลาคิดทบทวนเรื่องราวต่างๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ ยังมีเรื่องที่น่ายินดีไปตามๆกัน เมื่อสาวซาร่า ได้เดินทางพาน้องเเม็กซ์เวลล์มาหาหนุ่มไมค์ที่กรุงเทพฯ

เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาร่วมกันอีกครั้ง พร้อมทั้งสาวซาร่ายังได้พาน้องเอมิลี่เดินทางมาส่งพี่ชายด้วย ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่าน้องเอมมิลี่นัั้นน่ารักมากๆ

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเผยคลิปสุดอบอุ่นขณะที่เจ้าตัวกำลังให้นมจากอก กับน้องเอมมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือน พร้อมทั้งสาวซาร่ายังได้บอกรักน้องเอมมิลี่ด้วยว่า ” 🤱🏼🤍💪🏻 #mummylovesyouEmily #breastfeeding”

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวซาร่ายังได้ออกมาโพสต์ภาพการอยู่ไฟด้วยว่า “อยู่ไฟครบแล้ว 5 วันพร้อมด้วยนวดเคลียร์ท่อน้ำนมไม่ให้ตัน 🤱🏼 รู้สึกสบายตัว ได้ relax เลือดลมดีขึ้น พวกหน้าท้องและไขมันที่ตกค้างเฉพาะส่วน จะยุบลงไปเลย

รวมถึงมดลูกเข้าอู่ ฟื้นตัวหลังคลอด 🤰🏼 ลูก 2 แล้ว ยิ่งต้องหมั่นดูแลตัวเอง 👼🏻@nhu_yufai_panthai @yufai_panthai เป็นการอยู่ไฟแบบแผนไทยแท้ ที่มาทำให้ถึงบ้านเป็นเจ้าแรก ทำดีมากๆ ไม่แปลกใจเลยที่หลายๆท่านเลือกที่นี่

คุณแม่ประทับใจกับการบริการมากเลยค่ะ 🤍คุณแม่ๆคนไหนกำลังจะคลอดลูกรีบจองไว้เลยนะคะ ให้รางวัลตัวเองหน่อย หลังจากอุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน ที่สำคัญเบรกให้นมลูกได้ตลอดค่ะ 🤱🏼🤰🏼🪔”ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวซาร่านั้นกลับมาเเฮปปี้อีกครั้งเเล้วค่า

น่ารักทั้งเเม่เเละลูกจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily