มิถุนายน 1, 2023

ลิซ่า BLACKPINK โพ สต์แล้ว

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถ และกำลังมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆติดตามเลย แต่ก่อนหน้านี้ก็โดนดราม่าหนักมาก

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการที่หลายคนกดดันให้ออกมา Call out หรือช่วยเป็นกระบอกเสียงในเรื่องของการเรียกร้องประชาธิปไตยของกลุ่มนักเรียน-นักศึกษา รวมถึงดราม่านำเพลง ปูหนีบอีปิ ที่หลายคนมองว่าสองแง่สองง่าม และสื่อเรื่องเพศไปเผยแพร่ในรายการดังของเกาหลี

ซึ่งหลังจากที่มีดราม่า ลิซ่า ก็เก็บตัวเงียบจากที่ปกติมีงานหรือไม่มีงานก็จะมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด แถมภาพถ่ายล่าสุดที่แฟนคลับถ่ายได้ก็ดูเศร้าจนหลายคนห่วงว่าจะเป็นโรคซึมเศร้า แต่ล่าสุด ลิซ่าก็ออกมาเคลื่อนไหวแล้วซึ่งเธอก็ได้ขอบคุณเหล่า บลิ๊งค์ (แฟนคลับ)

โดยการออกมาโพสต์ภาษาเกาหลี แคปชั่นแปลได้ประมาณว่า “ฉันอยากตะโกนขอบคุณบลิ้งค์สัก 100 ครั้ง ที่คอยสนับสนุนพวกเราช่วงโปรโมท มันเป็นอัลบั้มแรกของเรา ขอบคุณมากที่มอบความรักมากมายให้เรา หนูมีความสุขจริงๆ หนูสนุกที่มีงานให้บลิ้งค์ได้ดูเยอะๆ รักมากนะคะ รักทุกคนที่อยู่กับเราจนถึงโชว์สุดท้ายของ LOVESICK GIRLS”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Yess finally Lisaaa we miss your beautiful posts???? so so so so so so so so so so so so so so so so so much baby I love you sweetie forever and we will support you forever just we wanna you to be happy in your life and be safe and strong baby girl we are so proud of you Unnie I love you sweetie ????????????????❤️❤️❤️♥️♥️♥️♥️♥️♥️??????

❤️BLINKS LOVE YOU LISA❤️?BLINKS LOVE YOU LISA??BLINKS LOVE YOU LISA??BLINKS LOVE YOU LISA??BLINKS LOVE YOU LISA??BLINKS LOVE YOU LISA??BLINKS LOVE YOU LISA?

ลิซ่าเราคิดถึงคุณมากและเรารักคุณมากและเราจะอยู่เคียงข้างคุณและสนับสนุนคุณตลอดไปจำไว้ว่าเรารู้ว่าหัวใจของคุณบริสุทธิ์และบริสุทธิ์แค่ไหน นั่นเป็นเหตุผลที่เรารักคุณมาก เราโชคดีมากที่มีคุณ ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่ง เรามีความสุขกับคุณขอให้สนุกกับครอบครัวของคุณขยิบตาให้สมาชิกและคนที่คุณรักลิซ่าคุณมีความสามารถมากประสบความสำเร็จและแข็งแกร่ง มีสุขภาพดีและมีความสุข เพราะเรารักคุณและเราต้องการรอยยิ้มจากภายในของคุณกะพริบตาของฉันที่รักและสนับสนุนคุณเสมอ

เรียกได้ว่าแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจเยอะมากเลยละค่ะ และไม่ว่าจะมีดราม่าอะไรแฟนๆก็อยากจะให้ลิซ่ารู้ว่ายังมีคนที่รักและคอยเอาใจช่วยอยู่ตรงนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ลิซ่าด้วยนะคะ เชื่อว่ารอยยิ้มสดใสของลิซ่าเป็นสิ่งที่บลิ๊งค์อยากจะเห็นที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ lalalalisa_m

เรียบเรียงโดย : chuydaily