สิงหาคม 8, 2022

บอย อวยพรวันเกิด ต้นหอม ฮากันทั้งไอจี

สำหรับคู่ของนักแสดง-พิธีกรหนุ่ม บอย พิษณุ และสาว ต้นหอม ศกุนตลา เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะว่าเป็นคู่เพื่อนรักสายฮาร์ดคอมีโมเมนต์ด่า รวมถึงโมเมนต์แกล้งกันออกมาให้ติดตามตลอด ซึ่งวันเกิดปีนี้ของสาวต้นหอมก็พิเศษสุดๆ

เพราะได้ไปฉลองกันที่ทะเลด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเพื่อนๆ ซึ่งหนุ่มบอยของเราก็ถือโอกาสอวยพรเพื่อนรักแบบฮาๆเพราะเจ้าตัวได้ถีบสาวต้นหอมตกน้ำ พร้อมกับใช้คลิปนั้นมาเป็นคลิปอวยพรวันเกิดแสดงความรัก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด บอยก็ได้ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ถีบสาวต้นหอมลงน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะหอมเพื่อนรัก รักเมิงน้า 😍😍😍😍” แหม่ เป็นวิธีแสดงความรักกับเพื่อนที่ฮาร์ดคอจริงๆค่ะคู่นี้ แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อน พี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂😂😂 แกกกกก @boy_pisanu ,หอมน่าจะเคล็ดละมั้งพี่บอย 😂🤣😂 , 555555 , รักเต็มตรีนนเลยค่ะ😂😂😂,ทิพเพิ่งกลับมาจากพีพีเอง อดเจอเฮียเลยยยย ส่วนต้นหอมก็คอมเมนต์เลยว่า “รักมึxไอ้เฒ่า”

เต็มตรีนนนนน😅😅 , 😂😂😂สงสาร , รักเพื่อนมาก😄😄🎂🎂🎂 ,เอวลั่นปั๊ดดดดดดดดๆๆๆๆๆ😂😂😂พี่บอยใจวร้ายยย..เอ็นดูวพี่หอมม🤗🤭😘 ,รักมากแค่ใหนฟังจากเสียงถีบ😂,55555555 คำว่ารักเต็มไปหมดเลยจริงๆๆ🤣ตู้มมมม

เอาเป็นว่าคู่นี้เค้ามีวิธีแสดงความรักกันแบบนี้ละค่ะ เป็นคู่เพื่อนสายฮาที่จะมีโมเมนต์แบบนี้มาฝากแฟนๆตลอด แต่สิ่งหนึ่งที่แฟนๆสัมผัสได้เลยก็คือคู่นี้เค้าเป็นเพื่อนที่รักกันมาก และกล้าจะสอนรวมถึงกล้าที่จะเตือนกันในทุกเรื่องจริงๆ

ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่มีมิตรภาพดีๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ ตอนนี้หนุ่มบอยเองก็ได้เจอคนที่ใช่และแต่งงานแล้วก็หวังว่าวันนึงเพื่อนซี้อย่างสาว ต้นหอม จะได้เจอกับคนดีๆและคนที่พร้อมจะสร้างครอบครัวน่ารัก อบอุ่นไปด้วยกันบ้างนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ boy_pisanu

เรียบเรียงโดย : chuydaily