มิถุนายน 2, 2023

เบลล่า โพสต์แล้ว หลังหายไปนานถึง 10 วัน

สำหรับ เบลล่า ราณี เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจมหาชนเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ละครเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อย่าง ร้อยเล่ห์มารยา ทางช่อง 3 ก็กำลังมาแรงเพราะแฟนๆต่างชมเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสนุกมาก

แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะอยู่ๆเจ้าตัวก็หายไปจากไอจี ไม่โพสต์อะไรเลย โพสต์ครั้งล่าสุดเมื่อ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเป็นการหายไปนานสุดๆของเจ้าตัวเพราะปกติ จะมีการเคลื่อนไหวหรืออัพเดทแทบทุกวันแต่ตอนนี้หายไปนานถึง 10 วัน

ล่าสุด เบลล่า ก็ออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วค่าาา นั่นก็คือภาพสวยๆริมทะเลโชว์หุ่นเอวเอส เช็คอินที่เกาะเต่า พร้อมแคปชั่นเป็นอิโมจิคอนรูป พระอาทิตย์ขึ้น แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีโคตรรรรรร , สวยยยยยยย ⭐️✨ , กลับมาแล้วพี่เบลหายไปตั้งนานทั้งเปงห่วงทั้งคิดถึงเลย , กรี้ดดดดดดดดดดดดด พี่เบลลลล,เย้้้ๆๆ คิดถึงนะคะ? ,คิดถึงที่สุดในโลกกกกกกกกก?

งื้ออออคิดถึงมากๆ , Miss you อยากเห็นหน้า? , แงงง?miss you​ makkkkkk​ ka P’BL ,หายไปนาน คถทุกวันเลยยย? ,คิดถึงจังเลยค้าบ ,แค่เงาก็ยังสวย แง่ๆๆๆ คิดถึงนะคะ?,คิดถึงงจังเลยยยย ? , คิดถึงพี่นะคะ ??

เรียกได้ว่าแฟนๆคิดถึงเบลล่ากันใหญ่เลยละค่ะ เพราะปกติเจ้าตัวจะออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวตลอดไม่โพสต์เรื่องงานก็ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว แต่รอบนี้กลับหายไปนานถึง 10 วันเลย เอาเป็นว่าวันหลังก็อย่าหายไปนานอีกนะคะสาวเบลล่า

ไม่อย่างนั้นแฟนๆคิดถึงแย่เลย อาจจะเพราะช่วงนี้มีประเด็นอ่อนไหวเยอะ หรือไม่ก็กิจกรรมที่เบลล่าทำอยู่ยุ่งมากจึงไม่มีเวลาออกมาอัพเดทให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันนั่นเอง ยังไงก็ออกมาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้ติดตามกันอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily