สิงหาคม 8, 2022

เเม่เเอฟ เผยภาพล่าสุด น้องปีใหม่

สำหรับน้องปีใหม่ ลูกสาวคนเก่งของเเม่เเอฟ ทักษอร เป็นเเม่ลูกที่น่ารักเเละสดใสกันมากๆเลยค่า ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักเพิ่มมากยิ่งขึ้น เเถมพัฒนาการความฉลาดของน้องปีใหม่นั้นก็เก่งไม่เเพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเต้น ร้อง รำ สาวน้อยคนนี้ก็มีความสามารถที่หลากหลายเอามากๆ เเถมยังเริ่มมีงานโฆษณาในวงการบันเทิงด้วย

งานนี้ทำเอาเเม่เเอฟถึงกับปลื้มในตัวลูกสาวเอามากๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังพลักดันลูกสาวอย่างเต็มที่ เเละถึงเเม้ว่าเเม่เเอฟจะเลิกรากับอดีตสามี อย่างหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ไปเเล้ว

เเต่ทั้งคู่ก็ยังคงดูเเเลลูกสาวอยู่เหมือนเดิม ซึ่งถ้าเมื่อไหร่ที่น้องปีใหม่มีเวลาว่าง หนุ่มสงกรานต์ก็มักจะมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้านเขาใหญ่อยู่บ่อยๆด้วย เเถมยังมีกิจกรรมสนุกๆร่วมกันอีกเพียบ

ล่าสุด เเม่เเอฟก็ออกมาเผยภาพลูกสาวใส่ชุดสีขาวสะอาดตา พร้อมทั้งยังใส่คาดผมเพิ่มความหวานเข้าไป พร้อมทั้งสาวเเอฟยังรีวิวชุดลูกสาวเเบรนด์ตัวเองด้วยว่า ด้วยว่า “วิธีเพิ่มความหวานให้กับเด็กน้อยแก่นซนแบบปีที่แอฟเลือกคือให้น้องใส่ headpiece ค่ะ

เรียกว่าปีกลายเป็นสาวหวานถูกใจแม่ ย้อนดูรูป คือ ปีใส่ตั้งแต่เล็กๆ เลยค่ะ เวลาไปงาน ใส่ถ่ายแบบ headpiece ที่ปีใหม่ใส่ทุกชิ้นมาจากแบรนด์ Pily by Little P ที่แอฟทำเองค่ะ ตอนนี้ 𝐏𝐢𝐥𝐲 𝐛𝐲 𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞 𝐏 ร่วมกับ Shopee จัดราคาสเปเชียล Headpiece

ทุกแบบราคา 490 บาท ทุกชิ้นเป็นงานทำมือประณีตมาก อยากให้เห็นลูกไม้ที่ใช้ สวยมากค่ะ ปรับสายได้นะคะ หนูๆใส่ได้ทุกวัย สำหรับโอกาสนี้ต้องชอปที่ Shopee เท่านั้นค่ะ จาก 1,400 บาท

PILY มอบให้ในราคา 490 บาท กดชอปได้ที่ Shopee ไปที่ ที่ IG @pilybylittlep และกดที่ bio ค่ะ (หรือไปที่เวบ Shopee แล้ว search: pilybylittlep) เลือกชมได้ ที่ IG @pilybylittlep ·.¸¸.·♩♪♫ PILY ♫♪♩·.¸¸.·”

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily