มิถุนายน 1, 2023

น้องวีจิ มายืนรอคุณพ่อ ศรราม กลับจากทำงาน

ถึงแม้จะเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวแต่ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่องเลยละค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะหลังจบความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็เลี้ยงดูและให้ความรัก ความอบอุ่นกับลูกสาวมาโดยตลอด

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ชวนยิ้มของพ่อและลูกสาว เพราะเวลากลับมาจากไปทำงาน พ่อหนุ่มก็จะเจอลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องวีจิ ยืนชะเง้อคอมองจนกว่าพ่อจะลงจากรถ ทำเอาพี่ๆหลายคนแซวเลยว่าน่าเอ็นดูมาก จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

?”ศรราม” แปลว่า”วีจิ”… ไปไหนไม่รอดดดด วีจิมารอปาป๊ากลับบ้าน…. ตั้ง​ใจทำงาน​ ดูแลลูกและแม่ให้ดีที่สุด…❤️ #เอาอะไร​มา​แลก​ก้อไม่ยอม#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอ็นดูท่าชะเง้อ น่ารักที่สุดค่ะ❤️❤️ , ดูท่าตั้งหน้าตั้งตารอคุณพ่อน่ารักจริงลูก ,ดีค่ะคุณหนุ่มเป็นคนกตัญญู เชื่อว่าคุณหนุ่มต้องมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อยู่แบบโสดๆหล่อๆเท่ๆอย่างนี้ดีแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ลงรูปวีจิเยอะๆนะค่ะ รอดูทุกวันเลย

เห็นคลิปนี้แล้วจู่ๆเพลงนี้ก็ผุดขึ้นมาในหัวค่ะ เก่งมาจากไหนก็แพ้หัวใจอย่างเธอ โถ๋พี่หนุ่มจะเก่งมาจากไหนก็ต้องแพ้เธอคนนี้ ซามูไรพ่อลูกอ่อน ☺️ , พี่หนุ่มเป็นคุณพ่อที่แสนดี และลูกที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ น้องวีจิโชคดี สุดยอดมากๆเลยค่ะ ????????, วีจิน่ารักมากๆๆๆๆๆเลย ????

โอ๊ยยย ลูกสาวน่ารักขนาดนี้คุณพ่อของเราไปไหนไม่ได้แล้วละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มสำหรับการเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวด้วย เชื่อว่าทุกสิ่งที่ทำหรือตัดสินใจนั้นคงคิดมาดีแล้ว ยังไงก็ขอให้แฟนคลับเคารพการตัดสินใจของพี่หนุ่มด้วยนะคะ

แม้หลายคนจะอยากเชียร์และเอาใจช่วยให้ พี่หนุ่ม-ติ๊ก กลับมาอยู่กันเป็นครอบครัวเหมือนเดิมแค่ไหนแต่ก็ต้องทำใจจริงๆค่ะ เพราะ พี่หนุ่มพูดชัดแล้วว่าคงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว ตอนนี้ก็ขอแค่ทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกสาวก็พอ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : chuydaily