กันยายน 30, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพลูกสาว น้องวีจิ กำลังใจสำคัญของแม่

ก่อนหน้านี้ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์นั้น ต้องเจอกับกระเเสดราม่าต่างๆเข้ามามากมาย จนในที่สุด สาวติ๊กก็หันหน้ามาดูเเลตัวเอง พร้อมทั้งเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้ง เพื่อที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพื่อให้ได้กลับไปอยู่กับลูกสาวน้องวีจิอีกครั้ง เเต่งานนี้กลับมีประเด็นเกิดขึ้น เมื่อทางหนุ่ม ศรรามได้กดอันโฟลโล่วไอจีของน้องวีจิ

พร้อมทั้งทางอดีตเเฟนสาวของหนุ่ม ศรราม อย่างสาวน้ำฝน ทวีพร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มศรราม จนเป็นที่จับตามองอีกครั้ง งานนี้สาวติ๊กนั้นยังได้ออกมาตอบคอมเมนต์เเฟนคลับที่เข้าไปให้กำลังใจว่า “เจ็บเเต่จบ” อีกด้วย

ล่าสุด สาวติ๊กได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวน้องวีจิ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นสุดเด็ดขาดด้วยว่า “กำลังใจของแม่… วีจิตัวนิดกะจิ๊ดริดน่ารักน่าชัง… ฝันดีนะลูกรัก…แม่เสียใจแต่ไม่แคร์ เพราะแม่แคร์วีจิคนเดียว”

ซึ่งต่อมาสาวติ๊กได้ลบเเคปชั่นเก่าทิ้งไป เละเขียนใหม่ว่า “ขอโทษนะลูก แม่ไม่ได้ตั้งใจ ให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ แม่รักวีจินะลูก คิดถึงวีจิทุกวันนะลูก แม่ขอโทษจริงๆ แม่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกนะคะ @veeji_theappitak🐷🐯🐷🐮”

หลังจากที่สาวติ๊กออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กกันอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า “น่ารักกกกกคะ สุดยอดเลยคะ คุณแม่ติ๊กต้องทำเพื่อนางฟ้าตัวน้อยน้องวีจินะคะ

อย่าไปฟังข่าวไม่ดีอย่าไปสนใจนะคะ,อย่าอยุ่กับความทุกข์กับคุณนานนะ..ให้เวลาความสุขมันเข้ามาในชีวิตได้แล้ว..มีเจอก็มีจาก..คุณมีน้องวีจิที่น่ารักมาก❤️,วีจิเด็กน้อยแสนน่ารัก💕หลับฝันดีคะแม่ติ๊ก💕นอนนะคะเด่วก็เช้าละคะ❤❤,

❤️แม่อย่าคิดมากนะ. เดี๋ยวจะซึมเศร้า. ตอนนี้แม่ดีในสายตาของหลายคนเสมอนะ. กอดๆๆๆ❤️,หัวอกคนเป็นแม่ ❤️💓🧚‍♀️ สู้ๆค่ะ” งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวติ๊กนั้นเสียใจเเต่ไม่เเคร์เชิ่ดใส่เเบบสวยๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily