กันยายน 30, 2022

ครูเต้ย โพ สต์ขอโทษแฟนคลับ

เป็นอีกหนึ่งครูหนุ่มมากความสามารถ ขวัญใจของแฟนๆเลยละค่ะ สำหรับ ครูเต้ย อภิวัฒน์ เพราะมีเพลงดัง 200 ล้านวิว แถมยังขึ้นคอนเสิร์ตรัวๆ แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งอาชีพครูเพราะยังคงทำหน้าที่ครูได้เป็นอย่างดีจึงเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลายคนชื่นชม

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คเพื่อขอโทษแฟนๆหลังจบงานแล้วไม่สามารถอยู่ร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆได้ ซึ่งเจ้าตัวก็ประกาศเลยว่าหลังจากนี้จะรับคอนเสิร์ตแค่วันละงานเพื่อแฟนๆทุกคน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ต้องขอโทษพี่น้องทางลาดกระบังทุกๆคนด้วยนะครับ ที่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยเพราะมีงานต่ออีกที่ครับ นี่คือเหตุผลที่ผมเปลี่ยนมารับงานคอนเสิร์ตแค่วันละงาน เพราะอยากให้ทุกคนที่มาดูรู้สึกคุ้มกับเงินที่ต้องจ่ายครับ ไม่ใช่เล่นเสร็จแล้วต้องวิ่งรีบขึ้นรถไปต่ออีกที่แบบนี้ วอนผู้จัดการรับรู้ทีครับ 🙏”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เข้าใจครับเจอกันเวที2 , สู้ๆนะคะ เดินทางปลอดภัยค่ะครู ✌💕 , สู้ๆนะคะครู❤️ , สู้ๆ นะค่ะ ❤️❤️❤️✌🏻✌🏻 , สู้ๆค้าบ ทุกคนคงเข้าใจแหละ 💙 ,ถูกต้องที่สุดค่ะ วันละ1งาน ให้แฟนๆได้ถ่ายรูปและร่างกายไม่ช้ำกลับไปสอนต่อได้ พอมีเวลาดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

เจ้าใจครับผม , เป็นกำลังใจครับครู ,ถ้าผ่านมาเห็นก็อยากบอกว่า เข้าใจและห่วงใยเสมอนะ😚♥️ , สู้ๆนะคะ ทุกคนเข้าใจครู 31นี้เจอกันนะคะไม่แน่ใจว่าจะได้ถ่ายรูปไหม แต่ก็จะไปให้กำลังใจคะ,ไม่เคยผิดหวังที่ติดตามและรักผู้ชายนี้ สู้ๆนะคะ🤗🤗

ครูเป็นที่รักจากผลงานของครู ผจก กะห้าม บ่อยู่ เป็นกำลังใจให้ ผจก กับ ครูเต้ยจากเจ้ยที่รัก สู้ๆๆ #คนรักครู , ทำไมครูน่ารักแบบนี้🥺🥺ใส่ใจทุกรายละเอียด , ที่สมุทรปราการฝนตก ก็คิดว่าอดถ่ายรูปกะครูแน่ ที่ไหนได้ ครูนี่ได้ใจมากจร้า เจอครั้งแรก ได้ถ่ายรูปด้วย คุ้มสุด รักสุด ,เข้าใจศิลปิน เข้าใจแฟนเพลง เข้าใจผู้จัดงาน และเข้าใจผู้จัดการค่ะ เห็นใจทุกฝ่าย ความเข้าใจทำให้เราก้าวไปพร้อมกันทุกฝ่ายคุณครู🥰

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆเลยละค่ะ เพราะไม่ได้เห็นแก่งาน เห็นแก่เงินเยอะๆแต่คิดถึงความรู้สึกของแฟนๆที่มาหามากกว่า ยังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะครูเต้ย เชื่อว่าน่ารักและใส่ใจแฟนคลับแบบนี้ต้องเป็นที่รักของแฟนๆไปอีกนานแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Toey Apiwat Boonanak

เรียบเรียงโดย : chuydaily