ตุลาคม 5, 2022

ณวัฒน์ โพสต์ถึง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเลยละค่ะ หลัง อดีตนางสาวไทยและมิสยูนิเวิร์สคนที่ 2 ของไทยอย่าง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ โพสต์เฟซบุ๊คระบายความรู้สึกประมาณว่า เธอเจ็บปวดกับสถานการณ์บ้านเกิดในตอนนี้ และเตือนสติคนไทยให้ฉุกคิดถึงวัฒนธรรมอันน่าภาคภูมิใจ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพร้อมกับแนะว่า ควรยืนอยู่บนความจริง

เพราะล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีประกวดมิสแกรนด์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง ปุ๋ย ว่า “เคารพในความคิดเห็นของคุณปุ๋ยครับ ได้อ่านที่คุณปุ๋ยให้ความเห็นเรื่องสถานการณ์เมืองไทยในขณะนี้แล้ว อยากชวนคุณปุ๋ยมาอยู่เมืองไทยยาวๆสักพักอาจจะเข้าใจมิติต่างๆมากขึ้นเพราะเมืองไทยต่างจากอเมริกามากๆครับ ที่สำคัญเมืองไทยไม่มีทุ่งลาเวนเดอร์ ขอบคุณภาพจากโพสต์ทูเดย์และผู้จัดการครับ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🔺ต้องมาเมืองไทยสิค่ะ​ ทุ่งนาที่ไม่มีข้าว​ ถนนที่ไม่มีคนเดิน ห้างที่มีเเต่โจร​ เศรษฐกิจ​และคนตกงาน​ , “พี่คะได้สามีเป็นมหาเศรษฐีแล้วคงไม่เข้าใจคนที่ลำบากนะคะ..อีกอย่างพี่กลับมาอยู่ไทยมั้ยล่ะคะ..พี่มีสามีเป็นคนประเทศที่มีประชาธิปไตยสูงมากทำไมพี่ถึงไม่เบิกเนตรคะ..พี่ไม่ชอบทรัมป์พี่ยังแสดงออกได้ว่าจะเลือกไบเด้นคนที่พี่ชอบ..พวกหนูอยู่ไทยเลือกอะไรได้บ้างคะ..”

ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะดูมิสแกรนด์ และสัญญาว่าจะสนับสนุนมิสแกรนด์ตลอดไป สัญญาว่าจะงดทำวิจัยและให้น้องในทีมวิจัยหยุดในวันที่มีมิสแกรนด์ประกวด 🙏🏾 สาธุบุญนี้ , ยังมีทุ่งลาเวนเดอร์ให้เดินนะ เพราะคนสูงอายุหลายคนแถวนี้ ยังคงเดินหลงวนไปกู่ไม่กลับ มันทุ่งหรือกะลานะ หาทางออกยากจัง งมงาย

พวกอิลีทไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง หวงแหนสถานะภาพของตัวเองก็แค่นั้น ปุ๋ยก็เช่นกัน ได้ผัวรวยอยู่ประเทศเสรีจะต้องใส่ใจใครหละคะ ,ตอนเเรกคิดว่า mut คือเวทีอันดับหนึ่ง เเต่ตอนนี้ มิสเเกรนด์คือเวทีอันดับ1 ของจริงไม่จีนเเดง เป็นเวทีที่ขับเคลื่อนสังคม เป็นกะบอกเสียง เพื่อเรียกร้องการเปลี่ยนเเปลง ประชาธิปไตย เป็นเวทีที่กล้าเเสดง ความคิดทางการเมือง อย่างตรงไปตรงมาไม่เคยเกรงหรือกลัวต่ออำนาจมืด เเละ เป็นเวทีที่ป่าวประกาศอย่างชัดเจนต่อจุดยืนว่าเวทีที่ทรงคุณค่านี้ไม่ใช่ขี้ข้าเผด็จการ

หนูกลับมาติ่งแกรนด์อีกครั้ง เพราะเวทีนี้ไม่วิ่งในทุ่งลาเวนเดอร์นี่ละคะ สุดปัง , ขอให้เซรั่มนางงาม ยอดดขายถล่ม ปังๆ เฮงนะคะ ขอให้เรตติ้งมิสแกรนด์สูงขึ้นทุกปี ขอให้บอสมีแต่ความสุข ความเจริญ 10 10 10 ,รู้สึกหลงรัก คนชื่อ ณวัฒน์ อิสรไกรศีลจัง❤❤❤❤❤ขอบคุณที่เข้าใจชาวบ้านอย่างเราๆ ,นโยบายรักเด็ก ไม่รักเเล้วเหรอค่ะ

เรียกได้ว่าโพสต์นี้แฟนๆต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ถูกใจที่ณวัฒน์ออกมาโพสต์แบบนี้ และบอกเลยว่าจะสนับสนุนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ของ ณวัฒน์ ตลอดไป เอาเป็นว่าก็แล้วแต่วิจารณญาณและความคิดของแต่ละคนละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

เรียบเรียงโดย : chuydaily