กันยายน 26, 2022

ซาร่า ตอบคำถามแฟนๆเรื่องลูกคนที่ 3

สาวซาร่า คาซิงกินี นั้นต้องเจอกับประเด็นดราม่าที่เข้ามาถาโถมไม่หยุด พร้อมทั้งชาวเน็ตต่างพากันออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวจับผิดเจ้าตัวอยู่ตลอดเวลา เเต่หลังจากที่สาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจกับเรื่องราวต่างๆอีกครั้ง กลับทำให้มีกระเเสดราม่าเข้ามาอีกรอบ

จนในที่สุดสาวซาร่าก็ไม่ได้ออกมาโต้ตอบเเต่อย่างใด เเต่สุดท้ายเเล้ว เรื่องราวต่างๆก็เริ่มคลี่คลายเเละดีขึ้นเรื่อยๆหลังจากที่สาวซาร่าได้เดินทางพาลูกชายน้องเเม็กซ์เวลล์มาหาหนุ่มไมค์ พิรัชต์อีกครั้ง

เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาร่วมกัน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันเพียบ เเละชีวิตของสาวซาร่าก็เริ่มที่กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง เเละเจ้าตัวยังเริ่มลงภาพในอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้เห็นความเคลื่อนไหวด้วย

ล่าสุด สาวซาร่า ได้ออกมาได้เปิดโอกาสให้เเฟนคลับได้เข้ามาถามคำถาม ในอินสตาเเกรม เเละมีหนึ่งคำถามที่ได้เข้ามาถามซาร่าว่า “อยากมีคนที่ 3 ,4 มั้ยคะ มีลูกๆน่ารักเเบบนี้ถ้าเป็นเค้าเค้าจะมีอีก ”

ซึ่งสาวซาร่าได้ตอบว่า “เคยคาดฝันอยากมีลูกเเค่ 2 คนค่ะ อยากมีชาย 1 หญิง 1 ตอนนี้ได้ตามปรารถนาเลยค่ะ ต้องขอบคุณพระเจ้าจริงๆ ถ้าติดตามซาร่ามา จะเห็นซาร่าจะบ่นอยากมีลูกสาวมาหลายปี

จังหวะห่างกับ max เเบบพอดีเลยค่ะ เเม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก เพราะคนโตดูเเลตัวเอง ช่วยเหลือตัวเอง ได้ประมาณหนึ่งเเล้ว จริงๆ 3-4คนนี้ต้องคิดหนักเลย เป็นเรื่องของอนาคต เเต่ถามตอนนี้ใจยังคงปักว่าอยากมีลูกเเค่ 2 คนเท่านั้นค่ะ”

เเต่ไม่ว่าจะมีอีกสักกี่คนหุ่นคุณเเม่ก็ยังเป๊ะปังเหมือนเดิมเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily