มิถุนายน 2, 2023

มาสุ โพสต์เปิดตัวแฟน

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล และนางเอกสาว นาตาลี ปณาลี ในที่สุดก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วละค่าาา หลังเคยร่วมงานกันในละคร ดาวหลงฟ้าทางช่อง 3 เพราะว่าก่อนหน้านี้ถูกจับตาความสัมพันธ์มาตลอดว่ามีการกุ๊กกิ๊กกันนอกจอหรือเปล่า ?

และการโพสต์รูปในไอจีมีสถานที่เช็คอินคล้ายกันอยู่บ่อยๆ ซึ่ง 2 เดือนที่แล้วก็ทำเอาหลายคนจับตาเข้าไปอีก เพราะมีการโพสต์รูปคู่ แต่ก็ยังไม่มีแคปชั่นถึงกันเลยทำให้แฟนๆยังสงสัยความสัมพันธ์อยู่ แต่ล่าสุด หนุ่มมาสุ ของเราก็โพสต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

เพราะได้หอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมแสดงความยินดีกับสาว นาตาลี ที่งานรับปริญญา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งนอกจากจะมีรูปคู่น่ารักๆแล้วยังมีแคปชั่นถึงฝ่ายหญิงด้วยว่า “Your day… ?? ยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้ด้วยนะครับ :)”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️น่ารักมากค่ะ อยากเห็นละครด้วยกันอีกค่ะ??? , แงงงง เขินแทนค่ะ , งื้อออน่ารักจังเลยค่ะ❤️ ,น่ารักคู่นี้ชอบๆๆ ,ยินดีด้วยนะคะ?,น่ารักกกก?❤️ , น่ารักมากกกกก,น่ารัก อ่ะ ????

กรี้ดดดดดดดดดด??? , ชอบคู่นี้ดูพอดีเหมาะสม? , ???น่ารักมาก ?? ,ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆๆ , น่าร้ากกกกก ? , น่าร้ากกกก….ที่สุด ยินดีด้วยค่ะ ชื่นใจมีความสุขไปด้วย?????????,งื้ออน่ารักก? ยินดีด้วยนะคะ??❤️ , Congratulations…ค่ะ…เขินแทนค่ะ

งานนี้ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วละค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคู่นี้ด้วยนะคะ ก็เป็นอีกคู่ที่แฟนๆชื่นชอบและตามเชียร์มาตลอด สุดท้ายก็ได้มาลงเอยนอกจอกันจริงๆ หลังจากเปิดตัวแล้วก็คงจะมีภาพโมเมนต์หวานๆมาฝากแฟนๆอีกเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่พบรักกันกลางกองถ่ายละครค่ะ ในละครก็ได้คู่กันแล้ว นอกจอก็ยังได้คู่กันอีก งานนี้ก็รอดูผลงานของทั้งคู่ด้วยนะคะไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้กลับมาเล่นคู่กันอีกหรือเปล่า แต่ถ้ามีแฟนๆฟินจิกหมอนขาดแน่เลยเนอะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @masu_ms

เรียบเรียงโดย : chuydaily