กันยายน 30, 2022

เจนนี่ โชว์พวงมาลัย ที่ได้จากแม่ยก

สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่ผ่านพ้นดราม่าต่างๆไปก็กลับมาปังอีกครั้งแล้วละค่าาา เพราะตอนนี้กำลังซุ่มทำผลงานเพลงใหม่และเตรียมปล่อยออกมารัวๆ นอกจากนี้ยังมีงานแสดงคอนเสิร์ตกับเด็กๆในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแทบทุกวัน

ล่าสุด เจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศการเล่นคอนเสิร์ตและพวงมาลับจากบรรดาแม่ยกในแคปชั่นว่า “ขอบคุณเครือสหพัฒน์ ชลบุรี ที่น่ารักทุกคนนะคะ พรุ่งนี้เจอกัน #ยกค่าย งานลอยกระทงกันตัง จ.ตรัง จ้า💕ขอบคุณช่อดอกไม้และพวงมาลัยทุกพวงด้วยนะคะ❤️”

ซึ่งพวงมาลัยของเจนนี่นั้นพีคมาก !! เพราะคนอื่นเป็นพวงมาลัยเงินอย่างเดียว ไม่ก็ช่อเงิน แต่เจนนี่นั้นได้พวงมาลัยเงินที่พ่วงมาด้วยป้ายโฆษณาร้านถึง 3 ร้านด้วยกัน งานนี้ทำเอาสาวเจนนี่ช็อคเลยละค่ะ แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆของ เจนนี่ ขำลั่นและเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า ที่มาของคำว่า#ฝากร้านหน่อยจ้า 😂 , 🤣🤣🤣🤣🤣 สวยนิ 🤣😆🤣 , เจ๊น่ารัก😆♥️ , น่ารักจ้า ,5555ว่าหลกนิ ..แต่ก็น่ารัก..🤩😍,ใครแกงน้องงงง 555 , โดนแกงน่าเอ็นดู

ชอบง่า5555 , โฆษณาร้านไปในตัวแม่ยกหัวใส่จริงๆ , น่ารัก , สวยสุดพี่สาว55 , ชอบภาพ น่ารักไปอีกแบบอยากรู้จังทำไมเจนนี่ทำหน้าแบบนี้ 🤣🤣ใครทำร้ายนาง , 😂😂😂😂อย่าหาทำ , ครบ 3 ร้าน😂😂,ชอบพี่เจนรูปนี้มาก เเบบน่ารักไม่ไหววว 🥰

โอ๊ยยย ยอมใจแม่ยกสมัยนี้จริงๆค่ะ ได้ให้พวงมาลัยศิลปินที่ตัวเองชอบแถมยังได้โปรโมทร้านไปในตัวด้วย เชื่อว่าหลังจากนี้พวงมาลัยแบบนี้จะต้องเป็นที่นิยมสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่เป็นแฟนคลับแน่นอนค่ะ ถือว่าได้ประโยน์ด้วยกันทั้งสองทางเนอะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่ผ่านพ้นดราม่าไปแล้วก็มีงานเข้ามารัวๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะทัวร์คอนเสิร์ตแทบทุกวันแล้ว ยังมีแพลนจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ของเด็กๆในค่ายด้วย เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนคลับค่ายนี้ก็รอติดตามผลงานเพลงใหม่ได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily