มิถุนายน 3, 2023

สาวนำเงินใส่กล่อง เตรียมไปมอบให้เเม่ เเต่พลาดลืมไว้ท้ายรถเก๋ง

ล่าสุด ทางเพจ ข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้ออกมาเผยเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่ได้นำเงินใส่ไว้ในกล่องจำนวน 5 หมื่นบาท เเต่กลับลืมกล่องไว้ท้ายรถเก๋ง เเล้วขับรถออกมา เเละไม่รู้ว่าลืมกล่องไว้ท้ายรถ

โดยทางเพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้เผยว่า”ใครเก็บไว้ส่งคืนหน่อยครับ #มันมีคุณค่าทางใจมากๆ เมื่อวานตอนประมาน 10.20 น.พี่สาวลืมกล่องของขวัญไว้ท้ายรถเก๋งตัวเองแล้วขับออกมาเลยไม่รุว่ากล่องนั้นไปล่วงช่วงไหน

ในนั้นมีเงินพร้องเขียนคำอวยพรให้แม่แล้วมีเงินอยุ่ในกล่อง 50,000 บาท อยากให้ทางข่าวสารเมืองปราการช่วยแชร์หน่อยค่ะ สงสารพี่สาว **จุดเริ่มต้นออกมาจากหมู่บ้าน กาโต้ 2 เป้าหมายที่จะไปคือบิ๊กซีพระประแดงค่ะ**”

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เราเชื่อว่าจะมีคนดีๆอยู่บนโลกใบนี้ มีหลายคน ขอให้ได้คืนนะคะ,จะเซอร์ไฟท์คุณแม่เห็นใจน้องเขาด้วยนะครับไครเก็บได้,

เศษฐกิจแบบนี้ด้วย ถ้ามีคนเก็บแล้วส่งคืน โคตรใจพระเลย ขอให้ได้คืนคับ,ขอให้ได้คืนนะคะ,คนที่เก็บได้หากเห็นโพสต์นี้ส่งคืนเจ้าของเขาด้วยนะคะ น่าเห็นใจมาก มีคุณค่าทางจิตใจ จำนวนเงินเยอะด้วย ?,

ใครเก็บได้ช่วยคืนเค้าเหอะค่ะสงสาร,โหสถานะการข้าวยากหมากแพงแบบนี้ถ้าได้คืนขอยกย่องคนที่เก็บได้แล้วคืนครับขอตบมือล่วงหน้า ,ขอให้เจอคนใจดีเก็บได้แล้วส่งคืนนะค่ะ,ขอให้เจอคนดีดี เห็นข้อความแล้วเอาคืนเขาเถอะ”

ขอบคุณข้อมูล:ข่าวสารเมืองปราการ v2

เรียบเรียงโดย:chuydaily