มิถุนายน 2, 2023

ณิชา ลุยเล่นเซิร์ฟกับพระเอกดัง

งานนี้ทำเอาแฟนๆร้องกรี๊ดและออกมาติดแฮชแท็กกันสนั่นไอจีเลยละค่าา หลังพระเอกดาวรุ่งอย่าง ภณ ณวัสน์ ออกมาโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ซึ่งมีนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา รวมอยู่ด้วย งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับ ภณณิชา ออกมาติดแฮชแท็กกันรัวๆเลย

เพราะว่าคู่นี้เค้าเคยร่วมงานกันในละคร เพลิงพรางเทียน ทางช่อง 3 และเคมีดีงามมาก งานนี้เมื่อมีโมเมนต์ออกมาให้ได้ชมก็ทำแฟนๆของคู่นี้แอบดีใจเบาๆ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปด้วยกันสองคน หรือเป็นการรวมตัวของเพื่อนดาราที่ไปทำกิจกรรมคล้ายๆกันอย่างการเล่นเซิร์ฟพอดี

ซึ่งแฟนๆนั้นก็ดีใจมากเพราะว่าคู่นี้หลังจากที่ละครเพลิงพรางเทียนจบก็ไม่ค่อยมีโมเมนต์ออกมาให้แฟนๆได้เห็นกันเลย เพราะมีแต่ข่าวกับพี่ชายคนสนิทอย่าง โตโน่ ภาคิน งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่โตโน่จะว่ายังไงบ้างกับทริปนี้

แต่ที่แน่ๆตอนนี้แฟนคลับ ภณณิชา ฟินมากค่ะ เอาเป็นว่าก็อย่าพึ่งคิดไปไกลและตามจิ้นตามเชียร์ไปก่อนนะคะ เพราะว่าเดี๋ยวนี้ดาราก็มักจะชอบทำกิจกรรมอะไรที่คล้ายๆกันและมีการรวมกลุ่มกันเพื่อไปทำกิจกรรม ไม่แน่ว่าคู่นี้อาจจะเป็นแบบนั้นก็ได้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พระ-นางที่แฟนๆชอบมากเลยละค่ะ เพราะว่าสวยหล่อทั้งคู่แถมพอมาร่วมงานกันแล้วก็เคมีดีงามพระราม 8 มาก ก็หวังว่าจะได้เห็นผลงานละครเรื่องใหม่ของทั้งคู่อีกครั้งนะคะ คู่นี้คอนเฟิร์มเลยว่าเคมีดีงามมากจริงๆ

แค่โพสต์ในไอจีสตอรี่โพสต์เดียวก็ทำแฟนคลับ ภณณิชา ฟินแล้วค่าาา ถ้ามีรูปคู่จากทริปนี้ออกมารับรองว่าไอจีแตกแน่นอน ไม่รู้ว่าคู่นี้จะมีโมเมนต์รูปคู่ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินกันบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าไม่ได้คาดหวังแต่ตั้งตารอนะคะ

ตอนนี้อยากดูละครของทั้งคู่มากเลยละค่ะ แต่ได้ข่าวมาว่าแต่ละคนก็กำลังซุ่มถ่ายละครของตัวเองกันอยู่นะ หวังว่าแฟนๆคงจะได้รับชมกันในเร็วๆนี้ส่วนละครคู่คงต้องอ้อนทางผู้จัดละครเยอะๆแล้วละค่ะว่าขอให้เค้าได้กลับมาคู่กันอีก

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa , pon_nawasch

เรียบเรียงโดย : chuydaily