ตุลาคม 5, 2022

เจน นี่ ปลื้ มเพลงใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้แดนใต้ที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงดัง ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ก่อนหน้านี้เธอก็เพิ่งเจอกับกระแสดราม่าหนักชาวเน็ตขุดแฉกันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว แต่เธอก็ผ่านมันมาได้เพราะมีกำลังใจดีๆจากคนรอบข้างและแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานของเธอ

ล่าสุด สาวเจนนี่ ก็ดูจะปลื้มใจสุดๆหลังปล่อยเพลงใหม่ของเด็กในค่ายอย่าง ป็อกแป็ก ไปได้เพียง 1 เดือนเท่านั้นก็มียอดวิวที่พุ่งขึ้นมาก โดยเธอได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นและบอกคิวงานต่างๆ ระบุข้อความว่า ” ขอบคุณ 1 เดือน 30 ล้านวิว

#เริ่มจากร้อย ทุกท่านสามารถตามไปให้กำลังใจคอนเสิร์ต #ป๊อกแป๊กเต็มวง ได้ตามคิวงานที่อยู่ด้านล่างนี้นะคะ 👇🏻👇🏻7 พฤศจิยายน 63 อ.สวี จ.ชุมพร25 พฤศจิกายน 63 วัดเชิงทะเล ภูเก็ต9 ธันวาคม 63 หลองรัฐ จ.ตรัง13 ธันวาคม 63 วัดคันธุลี ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี

2 มกราคม 64 งานกาชาดกระบี่ ศาลากลาง จ.กระบี่30 มกราคม 64 งานกาชาดสุราษฎร์ธานี ริมแม่น้ำตาปี7 กุมภาพันธ์ 64 งานพระแสงรำลึก จ . สุราษฎร์ธานี2 เมษายน 64 งานกาชาดพังงา ศาลากลาง จ.พังงา ” หลังจากที่โพสต์ไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว

ถึงอายุจะน้อยแต่เป็นนักร้องที่มีคุณภาพมากๆเสียงดีเสียงตรงปกค่ายนี้เก่งทุกคนเลยค่ะ💗✌ , เพลงนี้เพราะมันจริงไปฟังทุกวันดีใจกับป๊อกแป๊กด้วยจ้าคิวงานยาวเลย , เก่งมากก ต้าวดำ อย่าลืมดูแลบำรุงตัวเองให้ขาวๆหล่อๆขึ้นเหมือนเพื่อนๆน้าา

จะได้มีงานเยอะๆๆ , เก่งมากเลยเสียงไม่เหมือนไครมีเอกลักษ์เปนตัวเองแต่คนที่เก่งกว่าคือเจนนี่ที่มองเด็กคนนี้ออกและเปนผู้ให้โอกาสเด็กน้าจะติดตามทุกคนขอให้เปนเด็กในค่ายDMเท่านั้น , ฯลฯ เรียกได้ว่าเก่งทั้งเจ้าของค่ายและเด็กในค่ายเลยค่า

ทั้งสวยทั้งเก่ง

ขอบคุณข้อมูล:น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย:chuydaily