สิงหาคม 13, 2022

ใบเฟิร์น ร่วมงานฉลองวันเกิด เจโม่

เป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันฮือฮากันอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อทางสาวใบเฟิร์น พัสกร ได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มหล่อเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อย่าง เจโม่ จาตุรนต์ ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างพากันเเซวสาวใบเฟิร์นกันเพียบพร้อมทั้งทางด้านฝ่ายชายยังลงภาพคู่กับสาวใบเฟิร์นอีกด้วย

เเต่เปิดตัวกันไปได้ไม่นานกลับมีหญิงสาวปริศนารายหนึ่งได้ออกมาเเฉว่าทางฝ่ายหญิงนั้นมีเเฟนอยู่เเล้ว เเละคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี เเละยังไม่ได้เลิกรากัน งานนี้ทำเอาหลายคนต่างงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นไปตามๆกัน

พร้อมทั้งหลายคนยังเข้าไปขุดเรื่องราวของหนุ่มเจโม่มากยิ่งขึ้น จนสุดท้ายเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าคบซ้อนจริง เเละขอยอมรับผิดกับการกระทำของตัวเองด้วย เเละสาวใบเฟิร์นยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า”ก่อนหน้านี้เฟิร์นรู้สึกดีกับเขามากๆ

แต่ตอนนี้หนูออกมาแล้ว แต่เขาก็ยังติดต่อมาอยู่ ซึ่งหนูก็คงตอบได้เท่าที่หนูตอบ คุยได้เท่าที่คุยได้ ส่วนเรื่องให้โอกาส ณ ตอนนี้ เฟิร์นขอเอาตัวเองออกมาก่อนดีกว่าค่ะ แต่อนาคตเฟิร์นตอบไม่ได้

เพียงแค่มันไม่ได้ง่ายแล้วแน่นอน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นมันหนัก พ่อบอกว่าถ้ากลับไปก็คงโง่ เอ่อ…ก็คงเป็นไปตามที่พ่อพูดค่ะ” เเละต่อมาสาวใบเฟิร์นก็ได้ลบภาพคู่กับหนุ่มเจโม่ออกจากอินสตาเเกรมไปด้วย

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของหนุ่มเจโม่ได้ออกมาโพสต์ภาพฉลองงานวันเกิดตัวเอง เเต่งานนี้กลับมีสาวใบเฟิร์นโผล่ไปร่วมงานวันเกิด พร้อมทั้งยกเค้ก มหาเศรษฐี ไปมอบให้กับหนุมเจโม่อีกด้วย หรือว่าทั้งคู่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม อันนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่า

รีเทิร์นไหม

รอดูกันต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:ferno_padgone

เรียบเรียงโดย:chuydaily