สิงหาคม 10, 2022

เมย์ โพสต์ภาพ น้องมายู มาเจอ น้องธัชช วันครอบครัว

สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กรรชัย เเละภรรยาคนสวยสาวเมย์ ปธิตา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ที่ตอนนี้ลูกสาวคนสวยอย่างน้องมายูก็น่ารักสดใสฉลาดสมวัยเอามากๆ จนทำให้หลายคนต่างเเห่เข้ามา ขอเป็นเเฟนคลับของลูกสาวกันเพียบ เเถมหนุ่ม กรรชัย ก็หวงลูกสาวเอามากๆด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า หนุ่ม กรรชัยนั้นมักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวอยู่บ่อยๆ เเถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆ ด้วยกันอีกเพียบ เเละพ่อหนุ่มยังตามใจลูกสาวสุดๆ

นอกจากนี้หนุ่ม กรรชัย ยังเปลี่ยนลุคใหม่ให้ลูกสาวเเต่งตัวเป็นเเนวบอยๆด้วยค่า เป็นที่รักของครอบครัวเเละพี่ๆเเฟนคลับเเล้ว น้องมายูยังเป็นที่รักของซุปตาร์อย่างสาวอั้ม พัชราภามากๆ

เเถมสาวอั้มยังบอกด้วยว่าถ้ามีลูกสาวก็ขอให้น่ารักเเละนิสัยเหมือนน้องมายูอีกด้วย เป็นน้าหลานที่น่ารักกันจริงๆเลยค่า เจอกันเมื่อไหร่ ทั้งคู่ยังมักจะมีกิจกรรมสนุกๆทำร่วมกันเสมอเลย

ล่าสุด เเม่เมย์ได้พาน้องมายู ไปเที่ยวบ้านเฟื่องอารมย์ เพื่อรวมตัวทำบุญประจำปีของตระกูล พร้อมทั้งสาวเมย์ยังได้ออกมาเผยภาพลูกสาวกับน้องธัชช ลูกชายของเเม่เเนน ชลิตา อีกด้วย

โดยสาวเมย์ได้ลงเเคปชั่นว่า ” พี่น้องนานๆได้เจอกันที แรกๆไม่ค่อยคุย พออีกสักพักเล่นกันไม่หยุดเลยค่ะ #พี่มายู#น้องธัชช @nan_chalita” นานๆเจอกันที ทั้งคู่ก็วิ่งเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานเลยค่า

ครอบครัวน่ารักมาก

เล่นอะไรกันนะ

เอ็นดู

น่ารักสุดๆ

โมเมนต์พี่น้อง

ขอบคุณข้อมูล: mayfuang

เรียบเรียงโดย:chuydaily