กรกฎาคม 4, 2022

‘แอน ทองประสม’ ย้อนความหลัง โพสต์รูปใส่ชุดไทยครั้งแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าเป็นทั้งผู้จัดและนักแสดงที่มากความสามารถ สำหรับ “แอน ทองประสม” ที่ต้องบอกเลยเธอนั้นทั้งสวยและก็เก่ง แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน เพราะฝีมือในการแสดงของเธอนั้น ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะทำเอาใครหลายๆ คนนั้นอินกับบทบาทที่เธอแสดง แต่ดูเหมือนว่าหลังๆ มานี้เธอจะเป็นผู้จัดมากกว่าแสดงนะค่าาาา

เรียกได้กว่าใกล้ที่ถึงเทศกาลวันสงกรานต์แล้ว เหล่าดาราคนดังก็ต่างออกมาโพสต์รูปตัวเองในชุดไทยกันอย่างมากมาย และแน่นอนว่าสาวแอนนั้นก็ไม่พลาดที่ออกมาโพสต์รูปของเธอในชุดไทย แต่เจ้าตัวกลับเลือกที่จะโพสต์รูปเมื่อ 10 ปีที่แล้วลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

“ถ้าจำไม่ผิด..นี่น่าจะเป็นการใส่ชุดไทยครั้งสุดท้ายของแอน..(10กว่าปี)จริงๆเป็นคนชอบชุดไทยนะคะ แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ใส่..พรุ่งนี้แอนจะได้มีโอกาสกลับมาใส่ชุดไทยอีกครั้ง..แอนขอชวนทุกคนมาสนุกด้วยกันในงาน The ICONIC Songkran Festival 2019 ที่ไอคอนสยาม เริ่มพรุ่งนี้วันที่ 11 – 15 เม.ย. ตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ใครอยากเล่นน้ำก็มาเปียกด้วยกันได้ แต่ถ้าไม่พร้อมเปียกก็มีกิจกรรมอื่นให้สนุกด้วยกันอีกเพียบ มีคอนเสิร์ตให้ชมทุกวันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากเจอแอน มาเจอกันได้วันที่ 11 เม.ย.นี้นะคะ # ICONSIAMSongkran2019#ICONSIAM”

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily