ตุลาคม 6, 2022

แต้ว โชว์ลุคแซ่บ วันสบายๆ

สำหรับ แต้ว ณฐพร เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง 3 เลย และนอกจากจะเป็นขวัญใจของแฟนๆแล้ว ยังเป็นลูกรักของบรรดาผู้จัดละครด้วย

ซึ่งนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอดแล้วนั้น เรื่องความแซ่บนอกจอก็เพิ่มขึ้นทุกวันค่ะ เพราะหลังจากที่เข้าสายสุขภาพ-ออกกำลังกาย ก็ทำให้มีรูปร่างที่เป๊ะสุดๆ จนเจ้าตัวมีความมั่นใจในการแต่งตัวลุคต่างๆมากขึ้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าแซ่บสมกับวัยจริงๆ

ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาเผยลุควันสบายๆของตัวเองใน ชุดสายเดี่ยวสีขาวโชว์แผ่นหลัง และแว่นตาสุดเก๋ งานนี้แต้วก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นไว้ว่า “I’m just too happy to handle🤭” ซึ่งลุคแซ่บนี้ก็ถูกอกถูกใจบรรดาแฟนคลับสุดๆค่ะ

เพราะภาพนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เปรี้ยวปรี้ซซซ จัดจ้านในย่านนี้ 😍😍😍😍 , I Love you 🔥🔥🙌😍 , Looking beautiful❤️ ,สวยสุดๆ❤️❤️😘😘🤘🏻🤘🏻,omg! ปังมากพิแต้ววว🔥🔥 ,ลุกนี้เปรี้ยวเลย 👏👏👏

สวยจังเลย เเต้วเเว้ว คนสวย ใส่ชุดไหนก็สวย เเต่เซ็กซี่เบาๆ , วุ้ววววจ๋วยย😍 , แอบ​เซ็กซี่​นะคะ 😛 , Wowwwwww!!!!!!🔥🔥🔥🔥🌶 , สวยเปรี้ยว ชิคๆอะเริ่ดค่ะ❤️❤️🔥🔥 , สวยยยยยยย😍😍😍😍 , สวยมากค่าา😍😍💕,แอบเซ็กซี่นะคะน้องแต้ว😂😂😂

เรียกได้ว่าลุคใหม่นี้ถูกอก ถูกใจแฟนๆสุดๆค่ะเพราะดูเซ็กซี่ และเปรี้ยวจี๊ดไปในลุคเดียวกันเลย เอาเป็นว่าชอบแบบไหนก็แต่งแบบนั้นไปเลยเนอะเพราะแต้วก็โตแล้วการที่จะโชว์เซ็กซี่บ้างก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร และไม่ใช่เรื่องน่าเกลียดเลย

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังวางตัวดีอีก ไม่แปลกเลยที่จะเป็นลูกรักของบรรดาผู้จัดละคร รวมถึงเป็นขวัญใจของแฟนๆ ถ้ามีผลงานใหม่ๆเมื่อไหร่จะรีบเอามาอัพเดทนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily