มิถุนายน 2, 2023

มดดำ เผ ยชื่อดาราหนุ่ม ถูกโย งรถหรู

จากกรณีการขยายผลยึดรถหรู 4 คัน มูลค่า 110 ล้านบาท ของเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ของกลุ่ม แทนไท ณรงค์กูล งานนี้พบดารารายหนึ่งเคลื่อนย้ายรถนำไปซุกซ่อนด้วย ซึ่งในรายการแฉ โดย 3 พิธีกร มดดำ คชาภา เชาเชา น็อต วรฤทธิ์

ได้นำมาวิเคราะห์ ข้อมูลจากชุดสืบสวนระบุว่ารถหรู ทั้ง 4 คัน ถูกย้ายออกจากบ้านพักของ แทนไท นายทุนเว็บพนันออนไลน์ในหมู่บ้านหรูแห่งหนึ่งในซอยประเสริฐมนูกิจ 29 ช่วงเวลา 15.00 น. วันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยเป็นการเคลื่อนย้ายหลังจาก แทนไท ถูกตำรวจบุกจับกุมที่จังหวัดระยองในช่วงเวลา 12.00 น. วันเดียวกัน ขณะที่ผู้ที่เคลื่อนย้ายรถหรูทั้ง 4 คัน มาซุกซ่อนภายในโกดัง คือ ดาราหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยาน

หลังฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์หรือไม่ ซึ่ง มดดำ ระบุว่า ดาราหนุ่มรายนี้คือ นักแสดงอักษรย่อ อ. เคยร่วมแสดงในบทบาทเด่นในละครชื่อดังระดับประเทศเป็นตัวละครออกหลวง ซึ่งขณะที่รายงานข่าวจาก สำนักข่าวไทย

ระบุว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายพนันออนไลน์หรือไม่ ข้อมูลการสืบสวนยังพบว่า ดาราหนุ่มอ. มีความสนิทสนมกับแทนไท ซึ่งเป็นนายทุนใหญ่เว็บพนันออนไลน์ของประเทศไทย รวม 9 เว็บไซต์

อาทิ sagame1688, ufa191 และ slot007 การจับกุมล่าสุดพบเงินหมุนเวียนในเครือข่ายนี้กว่า 15,000 ล้านบาท

 

ขอบคุณข้อมูล: รายการแฉ , สำนักข่าวไทย