ตุลาคม 5, 2022

แฟนคลับโฟกัสนิ้ว ไมค์ พิรัชต์

สำหรับ พระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ออกมาเคลียร์สัมพันธ์ชัดๆอีกรอบแล้วละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ได้เจอลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ แล้วมีบางกระแสที่มองว่ากลับมาคืนดีกับสาว ซาร่า คาซิงกินี แล้ว? ซึ่งไมค์ก็ออกโรงเคลียร์แล้วว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่มีการพัฒนาไปเกินกว่าคำว่า พ่อ-แม่

และทั้งคู่มีเงื่อนไขกันแล้วว่าจะคุยกันเรื่องส่วนตัวให้น้อยที่สุด และโฟกัสแต่ความสุขของน้องแม็กซ์เวลล์ แต่งานนี้หลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตในเพจใต้เตียงดาราที่แอบโฟกัสผิดจุดว่า แด๊ดดี๊ไมค์ชูนิ้วกลางหรือเปล่านะ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ โอ๊ยยย ยอมใจความช่างสังเกตจริงๆ

รูปและการฟาดในแคปชั่นของไมค์😁😁😁😁

รู้เเต่โพสต์นี้ตรอกหน้าเพื่อนยาเเก้ปวดเยอะมาก , ยอมความโฟกัส​😁😁😁 , โลกคู่ขนาน ไมค์เขียน แรงอยู่คำนี้ 😂 ,มุมมันได้ คุณพี่ไวมาก ยอม 😂 แต่คิดว่าแด๊ดดี๊คงไม่ตั้งใจนะคะ 😁

555 ลั่นเลย ช่างสังเกตมากๆเลยค่ะ 🤣🤣🤣 ตอนดูไมค์โพสเรายังไม่ทันสังเกตเลย เจอโพสนี้คือยอมเลย 😆😆 , ไมค์อาจจะชอบจับโทรศัพท์ท่านี้😆😆😆😆😆😆,พวกแกอ่ะคิสมาร์ก,เสียดาย นางสวยนะแต่นางคิดตื้นไปหน่อย

เราคนหนึ่ง ที่ชอบชี้ ชอบแตะด้วยนิ้วกลาง 🤣🤣🤣 รู้นะว่าไม่ดี แต่ลืมตัวตลอดเบยยย 😂😂😂 ,สุดคับ😅 , เราก็สังเกตุเก่ง😂😂 ,เราคิดว่าท่าจับมือถือเฉยๆ​ จริงน๊าาาา😆 , +1ค่ะ​ ปล่อยๆผ่านๆไปถือว่าเป็นเรื่องดีของไมล์กับลูก สงสัยเล่นเกมจับผิดเก่งมากกว่าจับถูก​😁😁😁

งานนี้ก็มีหลายคนที่สะดุดว่าเอ๊ะ…จริงด้วย แต่หลายคนก็บอกเลยว่าเป็นท่าธรรมดาของการจับโทรศัพท์เพราะเราก็ชอบจับแบบนี้เหมือนกันอย่าไปคิดมากเลย แอดก็คิดว่าแด๊ดดี๊คงไม่ได้ตั้งใจหรอกค่ะ เพราะปกติไม่เคยด่าหรือว่าใครอยู่แล้ว

อาจจะเป็นความบังเอิญที่จับโทรศัพท์ท่านั้นแล้วถ่ายรูปได้พอดีมากกว่า ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แด๊ดดี๊ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าหลังจากนี้จะไม่ยอมแล้วถ้ามีอะไรที่ทำให้คนเข้าใจผิดอีกก็จะออกมาพูดให้ชัดเลย เป็นการตัดสินใจที่เด็ดขาดมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา , @ m1keangelo

เรียบเรียงโดย : chuydaily