ตุลาคม 5, 2022

แอดมินเพจ อั้ม ออกมาโพสต์ชี้แจงแล้ว

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพากันพูดถึง กันอยู่ในตอนนี้ เมื่อมีกลุ่มผู้ประท้วงออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมทั้งยังขอร้องให้ดารา-ศิลปินออกมาเป็นกระบอกเสียงในการเคลื่อนไหวครั้งนี้ เเต่ทางสาวอั้ม พัชราภานั้น กลับออกมาโพสต์ภาพตามหาสุนัข จนทำให้เกิดทัวร์ลงอย่างหนัก พร้อมทั้งหลายคนยังพากันวิพากษ์วิจารณ์สาวอั้มกันไปต่างๆนาๆ

จนล่าสุด ทางเพจอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ออกมาชี้เเจงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยังบอกว่า “แอดมินขออนุญาตชี้แจงบ้างนะคะ กรณีชาวเน็ตแซะโพสต์ตามหาหมาในไอจีอั้ม ล่าสุด 😪 ปกติแล้วคุณอั้มเป็นคนที่รักน้องหมามาก

เพราะไม่ว่าหมาหาย หมาหลง หรือได้รับบาดเจ็บ เธอก็พยามช่วยเหลือทุกตัว โดยใช้พื้นที่ในไอจีที่มีคนติดตามกว่า 12 ล้านคน เป็นสื่อกลางโพสต์ตามหาหมาแมวเป็นประจำ แฟนคลับที่ติดตามในไอจีมานานจะทราบดี

ที่สำคัญเธอทำด้วยใจ และทำมานานแล้ว ทั้งช่วยเหลือสุนัขบาดเจ็บ สุนัขหาย อุปการะเคสป่วยหนักๆ จนหายดีมานับไม่ถ้วน และแทบไม่ออกสื่อเลยด้วยซ้ำ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าคุณอั้มมีฟาร์มหรือพื้นที่สำหรับนำสุนัขจรจัดมาอยู่รวมกันหลายร้อยตัว

และรับเคสทุกเคสไว้หมดในระยะพื้นที่ระแวกนั้น ตัวไหนมีโรคก็รักษาตามอาการ โดยมีทีมหมอส่วนตัว และตามหมู่บ้านของเธออั้มกับคุณแม่ยังชอบนำอาหารของกินใส่หลังรถมาตะเวรให้น้องหมาจรจัดในหมู่บ้าน เธอทำแบบนี้มา 10 กว่าปีแล้ว

และไม่ใช่แค่สุนัข คนเธอก็ช่วยมานับไม่ถ้วนเช่นกัน ทุกวันนี้ใครมีปัญหาเกี่ยวกับน้องหมาก็แท็กมาไอจีอั้มตลอด สุนัขหายมีทุกวัน จึงอยากให้มองอีกมุมว่าเขาต้องดูหลายๆเคส เราจะหวังแต่คนอื่นไม่ได้ เราต้องดูแลของเราให้ดีด้วย ควรใส่ใจ ไม่พร้อมอย่าเลี้ยง หรือนำไปทิ้ง

เพราะบางตัวเธออาจจะพลาดไม่เห็นบ้าง และบางคนก็ตามมาต่อว่าอีกว่าทำไมไม่ช่วย อยากให้มองหลายๆมุม ใจเขาใจเรา เขาไม่สามารถช่วยได้หมด สุดท้ายแอดมินจึงอยากฝากถึงคนที่ชอบแซะ ถ้ารู้อะไรไม่จริงก็ไม่ควรไปตัดสินใครด้วยคำพูดแบบนี้นะคะ 🙏”

ขอบคุณข้อมูล:อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ