ตุลาคม 4, 2022

เอ-เเตงกวา โพสต์ บอกสาเหตุที่กลับมาอยู่ด้วยกัน หลังหย่า

ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน ในเมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่หนุ่มนักเเสดงกล้ามโตอย่างเอ พศิน เละภรรยาคนสวยอย่างสาวเเตงกวา จิราพร ได้ออกมาเผยว่าทั้งคู่นั้นยอมรับว่าได้ตัดสินใจหย่าร้างกันไปเเล้ว เเละไม่ใช่การหย่าเเก้เคล็ดอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ งานนี้หลังจากที่ทั้งคู่ออกมายุติความสัมพันธ์ ก็ได้มีข่าวซุบซิบออกมาว่าทางฝ่ายชายนั้นเเอบมีสาวใหม่อยู่รึเปล่า เเต่สุดท้ายเเล้ว เรื่องราวของทั้งคู่ก็ได้ซาลงไป

ล่าสุด หนุ่มเอ ได้ออกมาเปิดใจ ผ่านทางสื่อดังอย่าง วันบันเทิง ว่าตอนนี้ทางตนเเละภรรยานั้นได้กลับมาอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม เพื่อทำหน้าที่พ่อเเม่ให้กับลูกชาย เเต่สถานะยังเหมือนเดิม อยู่ด้วยกันเป็นพี่ชายน้องสาว
ซึ่งต่างคนต่างไปมีเเฟนใหม่ได้

พร้อมทั้งหนุ่มเอยังโพสต์ภาพ 3 คนพ่อเเม่ลูก เเละลงเเคปชั่นว่า “🎥 Many thanks all mass Media ขอบคุณทุกสื่อที่ให้เกียรติครอบครัวเราครับ @lego_chaophaya คือศูนย์กลางของครอบครัวเรา การช่วยกันดูแลเขา
ให้เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นคนดี ให้เกียรติผู้อื่นเสมอ

เด็กเจนเนอเรชั่นนี้ ไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุด หรือ ฉลาดที่สุด แต่เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้เขามีความสุขที่สุด โดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อน หน้าที่ของผู้ใหญ่คือ ช่วยกันมองให้เห็นศักยภาพและซัพพอร์ตให้เจริญเติบโตอย่างงดงามและ แข็งแรง 👦🏻💬 #legochaophaya”

เเละทางอินสตาเเกรมของสาวเเตงกวา ยังได้ออกมาเผยถึงเรื่องการกลับมาอยู่บ้านเดียวกันด้วยว่า “ขออธิบายครับ ทำไมถึงอยู่ด้วยกันได้ ทำไมเลิกกันแล้วต้องแยกทางคะ ก็ในเมื่อ เราคบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่แรก อยู่แล้ว ความรักที่มีให้กันตั้งแต่เริ่มจนถึงวันนี้มันก็มากนะ

ในถานะเพื่อนรู้จักคำว่าเพื่อนตายป่าวคะ 55555 เค้าเป็นส่วน 1 ในชีวิตแตงไปแล้ว เค้าเป็นทั้ง เพื่อน พี่ พ่อ และพ่อของลูก มีอะไรคุยกันทุกเรื่อง เพราะ เค้าเป็นคนในครอบครัวคะ ปัญหาที่คนอื่นคิดไปเองกันทั้งหมดมันผิด

จะให้มานั้นอธิบาย เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมันไม่ง่ายนะคะ เอาเป็นว่า ทุกวันนี้อยู่เพื่อลูก กันและกัน แตงก็ไม่มีญาติที่ไหนใน กทม ถ้าวันหนึ่งพี่เค้าหายไปแตงก็คงลำบาก 555 อย่างที่บอก แตงเป็น ทอม ไปละ😁”

ขอบคุณข้อมูล:apassin,tangkwa_lego

เรียบเรียงโดย:chuydaily