สิงหาคม 13, 2022

ดิว เปลี่ยนลุคใหม่ สวยมาก

สำหรับ ดิว อริสรา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความความน่ารักสดใสออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะน่ารักแล้ว ยังยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บด้วย

เพราะเจ้าตัวชอบไปเที่ยวทะเลและจะมีภาพแซ่บๆจากทะเลมาฝากแฟนคลับตลอดจนได้ฉายาจากคนบันเทิงด้วยกันเองว่า เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ไม่ต้องรอไปทะเลแล้ว ถึงจะได้เห็นภาพความแซ่บ เพราะภาพปกติก็ได้เห็นความแซ่บเหมือนกัน

ล่าสุด ก็ทำเอาไอจีแทบแตกเลยละค่าาา หลังสาวดิวเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ด้วยการย้อมผมสีชมพู ดูเป็นสาวหวานอมเปรี้ยว ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอเปลี่ยนมาย้อมผมสีนี้แล้วก็ดูเข้ากันสุดๆ แถมยังหวานละมุนเหมือนกับตุ๊กตาเลย ซึ่งสาวดิวก็ได้เผยลุคใหม่พร้อมแคปชั่นว่า “💖🌈”

งานนี้ทำเอาเพื่อนคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ดีอะ , อะดีย์💕 , ค๊าาา , หืมเห็นดิวแล้วอยากฉีดฟิลเลอร์ปากเลย💓💓 สวยยยย เลิฟนะคะ❤️,ปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ ,น่ารัก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

❤️♥️💘น่ารัก , เหมือนตุ๊กตาเลย❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่า 😍 ,นึกว่า Harley Quinn ครับ สวยมากครับ ,🔥🌈💖🌈❤🌈🔥🌈❤🌈💖🌈🔥💐⚘💐⚘💐🔥🌈🤍💖❤🤎❤💖🤍🌈🔥💐⚘💐⚘💐🔥🌈🤍💖❤🤎🔥🌈🔥🌈🔥🤎❤💖🤍🌈🔥💐⚘💐⚘💐🔥🌈🤍💖❤🤎❤💖🤍🌈🔥💐⚘💐⚘💐🔥🌈💖🌈❤🌈🔥🌈❤🌈💖🌈🔥

เรียกได้ว่าลุคใหม่นี้น่ารัก ถูกใจแฟนๆสุดค่าาา หรือจะพูดให้ถูกจริงๆก็คือไม่ว่าสาวดิวจะแต่งลุคไหน สไตล์ไหนก็สวยหมดเลยนั่นแหละ คงเป็นเพราะไม้แขวนเสื้อดี ใส่อะไร แต่งอะไรก็เลยดูสวยไปหมดนั่นเองละเนอะ เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่มองเพลินจริงๆเลยค่ะ

และยังเป็นขวัญใจของชาวเน็ตด้วย เพราะไม่ว่าสาว ดิว จะมีผลงานอะไรออกมาแฟนๆก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ ส่วนภาพในอินสตาแกรมแกรมนั้นแฟนๆก็ตามกดไลค์ตลอด เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องความแซ่บสมกับฉายาเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลจริงๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara

เรียบเรียงโดย : chuydaily