มิถุนายน 2, 2023

หนูเล็ก โพสต์ภาพขอลุยทำอาชีพเสริม

สำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย เป็นอีกหนึ่งนักแสดง-พิธีกรสาวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด ไม่ว่าจะเป็นละครหรือพิธีกรซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องครอบครัวก็แฮปปี้สุดๆเพราะตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้ว

และแม้งานในวงการ รวมถึงภารกิจคุณแม่จะยุ่งแค่ไหนแต่หนูเล็กก็ยังไม่เคยหยุด เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ทำแบรนด์เสื้อยืดของตัวเองออกมาจำหน่าย ตอนแรกมีขายแค่ทางออนไลน์ แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็เริ่มไปออกบูธตามงานต่างๆที่จัดขึ้นในห้างสรรพสินค้าแล้ว จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หนูเล็กก็ได้ไปเปิดบูธขายเสื้อยืดแบรนด์ตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็มีภาพเบื้องหลังมาฝากทุกวัน พร้อมแคปชั่นว่า “ถามว่าเหนื่อยมั้ย. 55555 แต่สนุกมากกกกค่ะ ขอบคุณลูกค้ามากๆเลยที่มาอุดหนุนกันนะคะ อยู่ถึง 29 ตุลานะคะ #เสื้อยืดgg”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า สวยน่ารักค่ะ , ขายหมดเกลี้ยงเลยน๊า , มีเสื้อไซต์เท่าจัมโบ้มั๊ยคะ XXXL , ขยันมาก , แม่เด็กมากค่ะ? , ขายดีนะค่ะ​ ขยันอะไรเบอร์​นี้ค่ะ​ พี่หนูเล็ก , ❤️❤️❤️❤️❤️

เก่ง และขยันมากๆๆๆ ? , คุณหนูเล็กขยันจีงเลยสู้ๆนะคะ..ขอให้มีลูกค้ามาอุดหนุนเยอะๆนะคะ ,ขายส่งมั้ยคะ อยากรับไปขายค่ะ ,งานพิธีกรก็เยอะอยู่แล้ว ยังขายเสื้อผ้าได้อีก คุณแม่เก่งมากค่ะ,????❤️❤️❤️สู้ๆน่ะค่ะ , พี่หนูเล็ก..ขยันมาก..❤️?

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ขยันสุดๆเลยละค่ะ เพราะงานในวงการอย่างงานละคร และงานพิธีกรก็แน่นอยู่แล้ว เวลาว่างยังมาขายเสื้อยืดอีก เรียกได้ว่าทั้งเก่ง ทั้งขยันเลยละค่ะ ยังไงก็ขอให้ปังๆทั้งเรื่องงานและเรื่องยอดขายเสื้อผ้าเลยนะคะ

ตอนนี้ก็กำลังไปได้สวยเลยละค่ะ เพราะเสื้อยืดของหนูเล็ก ได้รับความนิยมมากเพราะเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงมาก เพราะใครๆก็เคยรีวิวให้ว่าใส่สบาย รวมถึงแฟนๆที่ลองซื้อไปใส่ก็กลับมารีวิวซ้ำว่าใส่สบาย และอยากจะได้มาขายบ้างเลย เอาเป็นว่าก็รอนะคะอาจจะมีเปิดรับตัวแทน

ขอบคุณข้อมูล : @ nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : chuydaily