มิถุนายน 2, 2023

นาตาลี โพสต์อ วดความเเซ่ บ ทำเเฟนๆเเห่วิเคราะห์

สำหรับคู่ของสาวนาตาลี เจียรวนนท์ เเละหนุ่ม ฟลุค เกริกพล เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องบอกเลยว่าสวีทหวานกันมากๆเลยค่า ที่หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้เป็นคู่รักมาราธอนกันมากๆ เเละหลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศเเต่งงาน เมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่มาร่วมเป็นขักขีพยานในครั้งนี้ ซึ่งบรรยากาศภายในงานต่างเต็มไปด้วยรอยยิ้มของเเขกเเละเพื่อนๆที่มาร่วมยินดีให้กับทั้งคู่ เเถมสาวนาตาลียังสวยออร่าจับมากๆค่า

หลังจากที่ทั้งคู่ได้เเต่งงานใช้ชีวิตคู่เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สาวนาตาลีก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้งกับสามีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ทำเอาหลายคนต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีเบบี๋กันเร็วๆเลยทีเดียว

เเละในวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมาสาวนาตาลีเเละหนุ่มฟลุคก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบว่าสาวนาตาลีนั้นกำลังตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ

ล่าสุด สาวนาตาลีได้เดินทางไปเที่ยวจังหวัดกระบี่ งานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดบิกินีสีส้มสดใสมาใส่ พร้อมกับเสื้อคลุมเเขนยาว ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความสวยของสาวนาตาลีกันสนั่นไอจี

พร้อมทั้งหลายคนยังบอกด้วยว่า “,คุณลีได้ลูกสาวแน่เลย ออร่าจับมาก สวยเปร่งเลย ?,แว็ปแรกนึกว่าพี่ต้นหอม ?❤️,คุณแม่??,คุณแม่แซ่บมาก?,แม่แซ่บบบบ ดี???,ท้องแล้วสวยกว่าเดิมน่าจะได้ลูกสาวนะคะ??” เเต่จะเป็นลูกสาวหรือว่าลูกชายคงต้องรอลุ้นกันต่อไปค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie

เรียบเรียงโดย:chuydaily