มิถุนายน 3, 2023

เป้ย สงสารลูกสาว น้องปาลิน หลังร้องไห้หนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คนสำหรับ น้องปาลิน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยอย่าง เป้ย ปานวาด และสามีหนุ่มหล่อ ป๊อป นิธิ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นที่รักของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเป้ยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้

ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไหว มีแต่หลงรักขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย แถมมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวเป้ย ได้ออกมาโพสต์คลิป ซึ่งเป็นคลิปที่น้องปาลินนั้นกำลังร้องไห้อย่างหนักด้วยความเจ็บปวด ทำเอาคนเป็นแม่นั้นอดที่จะสงสารไม่ได้เลย โดยสาวเป้ยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ขอคั่นงานวันเกิดโปรดก่อนนะคะ ต้องปรับอารมณ์กันนิดนึง จะสงสารก็สงสาร จะขำก็ขำ เอนดูวหนูสุดๆเลยลูกกกก ? @pranpalin.b#ปราณปาลิน” งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า หนูเอ้ยยยย เอนดูวววว บ่นเจ็บแต่ไม่ดิ้นเลย เก่งมากค่ะ

, หนูเก่งมากนะ ไม่มีดิ้น ยอมให้ทำแต่โดยดี ทั้งๆที่กลัวและเจ็บ ?????? , เอ็นดูน้อง ☺️? , โอ๋โอ๋น้าาาา ?❤️?❤️ , เอ็นดูจังค่ะ❤️❤️ , เอ็นดูจัง หายไวๆนะน้องปาลิน ❤️ ,??ขำปนสงสาร แต่ในความเจ็บนั้น นางสู้คน

นางบอกได้ จริงๆปาริณเอาอยู่!! ❤️? , ❤️สงสารน้อลลลล , ❤️สงสารน้อลลลล , น่าสงสาร หายไวๆนะคนเก่ง , โธ่ เอ็นดูลูกกก ?❤️❤️❤️❤️?? , โถแม่คุณ❤️ , เพี๊ยง! หายเจ็บไวๆน๊าาาา น้องปาลิน , เบาๆ❤️❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:ppanward

เรียบเรียงโดย:chuydaily