มิถุนายน 2, 2023

พิมฐา-พิชญ์ โดนจั บตาความสัมพันธ์

สำหรับเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่าง พิมฐา ฐานิดา เนื้อหอมสุดๆค่า เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับพระเอกหนุ่ม แบงค์ ธิติ หรือเปล่า ? ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มแบงค์อาจจะเป็นตัวหลอกก็ได้ค่ะ เพราะหลังที่โดนจับตาก็ไม่มีความคืบหน้าอะไรออกมาเลย

แต่กับนักแสดงหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่ไม่โดนจับตาก็ดูเหมือนว่าจะมีอะไรมากกว่า เพราะล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ได้ออกมาทำภาพเทียบจับตาความสัมพันธ์ของ พิชญ์และสาวพิมฐา เพราะว่ามีการคอมเมนต์ให้กันมาซักระยะนึงแล้วในอินสตาแกรม

และล่าสุดก็มีทริปไปเที่ยวดำน้ำกับแก๊งเพื่อนด้วยกัน ซึ่งทริปนี้ก็มีสาว เนย วรัฐฐา กับแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ซึ่งเป็นพี่ชายของพิชญ์ด้วย  ซึ่งภาพต่างๆที่ออกมานั้นทั้งคู่ก็ดูจะสนิทสนมกันมากไม่ว่าจะเป็นช็อตนั่งคุย หรือนั่งถ่ายรูปข้างกัน เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าคู่นี้ก็ดูจะมีกลิ่นสุดๆค่าาา เพราะตอนนี้สาว พิมฐา ก็โสด หนุ่ม พิชญ์ เองก็โสดถ้าจะมีการสานสัมพันธ์กันจริงๆก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร งานนี้ก็คงต้องจับตากันไปก่อนว่าคู่นี้อะไรยังไงกันหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นแค่เพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกัน

งานนี้ก็คงต้องรอฟังจากทั้งคู่แล้วละค่ะว่าสถานะไหน และจะเป็นอย่างที่โดนจับตาหรือเปล่า แต่เชื่อว่าถ้ามีซัมติงหรือกำลังกุ๊กกิ๊กกันจริงๆหนุ่ม พิชญ์ จะต้องออกมายอมรับอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ที่มีข่าวตามจีบนางเอกสาวก็ออกมายอมรับแบบตรงๆ

เชื่อว่าถ้าครั้งนี้ถ้าจีบพิมฐาจริงจะต้องมีการออกมายอมรับแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่าแฟนคลับของทั้งคู่ก็ใจเย็นและรอติดตามไปก่อนละกันเนอะ เชื่อว่าถ้าสาวพิมฐาไม่โสดจริงหนุ่มๆของเราคงจะเศร้าไปตามๆกันเลยละค่ะ เพราะคนนี้ก็เป็นขวัญใจของแฟนๆเลย

สาวพิมฐานั้นเป็นขวัญใจของหนุ่มๆเกือบครึ่งประเทศเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารักสดใส และคลิปที่ทำออกมานั้นสามารถดูได้แบบเพลินๆเลย ส่วนหนุ่มพิชญ์ก็เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เพราะหลังจากที่โสดแล้วก็เนื้อหอมสุดๆเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain

เรียบเรียงโดย : chuydaily