มิถุนายน 2, 2023

หนุ่มพาลูกชาย 2 คนไปตัดผม แต่ลืมถามราคาช่าง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่มีการเเชร์อยู่ในโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า จิตติค้าเหล็ก จิตติค้าเหล็ก ได้ออกมาเผยเรื่องราวหลังจากที่หนุ่มรายนี้ได้พาลูกชายเดินทางไปร้านตัดผม เเต่ไม่ได้ถามราคาช่างก่อนตัด

ซึ่งหลังจากทางร้านตัดผมให้เด็ก 2 คนเสร็จ ก็ได้คิดเงินในราคา 500 บาท หัวละ 250 บาท ทำให้ผู้เป็นพ่อออกอาการงงหนัก เเละไม่คิดว่าราคาตัดผมเด็กนั้นจะเเพงขนาดนี้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้ออกมาเผยว่า “ผิดพลาดอย่างแรง ตัดผมเด็กคนละ250฿ 2คนโดนไป500฿ แพงไหมครับ ณ.ร้านตัดผมปั้มน้ำมัน อ หัวหิน #กรูนึกว่าหัวละ100฿ไม่ถามก่อนตัด”

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเพียบ เเละยังบอกด้วยว่าราคา 250 คนต่อคนนั้นเเพงเกินไปด้วย

ซึ่งเเต่ละคนได้เเสดงความคิดเห็นว่า ” เด็ก 60ผู้ใหญ่ 100,คนน้องตัดมองไม่เสมอเลยครับ,เฮียต้องปั่นจักรยานไปตัดนะคะ อิอิ,แพงมากๆๆที ต.บ่อกระดานบ้านผมตัดหัวละ 40 บาทเองเรื่องจริงครับ,

ป๊าดด..แพงคัก,ถ้าขับเบนซ์คงโดนหัวละ1000แน่5555″ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ยังบอกด้วยว่า อาจจะเป็นความผิดของตนเอง ที่ไม่ได้ถามราคาก่อนตัดในครั้งนี้

ขอบคุณข้อมูล:จิตติค้าเหล็ก จิตติค้าเหล็ก

เรียบเรียงโดย:chuydaily