สิงหาคม 10, 2022

บิณฑ์ ออกมาโพ สต์แล้ว

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถกเถียงกันสนั่นเลยละค่ะ ระหว่างคำว่า ปฏิรูป กับ ล้มล้าง-จาบจ้วง ซึ่งจากประเด็นนี้ก็ทำให้นักแสดงหนุ่ม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไม่ขอทนอีกแล้ว ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปล่าสุด ก็ออกมาประกาศอีกว่าจากนี้ถ้ามีการรวมพลังปกป้องสถาบันที่ไหนก็จะไปทุกที่ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

กราบขอบคุณทุกๆท่าน ที่ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทยทั้งประเทศ ผมไม่ได้สร้างความแตกแยกแต่อยากจะสร้างความรักที่มีต่อชาติ ศาสนา องค์พระมหากษัตริย์ ให้สืบต่อไปจนชั่วลูกชั่วหลาน ถึงเวลาแล้วครับที่พวกเราต้องแสดงให้เขาเห็นว่า

ยังมีคนไทยอีกหลายสิบล้านคนที่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของพวกเขา เช่น ยกนิ้วกลางให้ขบวนเสด็จ ฉีก พระบรมฉายาลักษณ์ เอารูป พระมหากษัตริย์ ไปแปะไว้ข้างบันไดเขียนข้อความหยาบคายทำคลิปออกมาล้อเลียน พระมหากษัตริย์ จาบจ้วงด้วยถ้อยคำหยาบคายสกปรก ถ้าขืนเราปล่อยให้สถานะการณ์เป็นเช่นนี้ต่อไป ให้พวกเขามาทำร้ายจิตใจเราต่อไปหรือครับ

ผมคิดว่าวันข้างหน้าเราอาจจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ให้พวกเราได้รวมจิตใจของคนไทยทั้งประเทศได้ ผมขอพลังอันเป็นมหาพลังของทุกคนชาวไทยที่ยังมีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่ในหัวใจ ลุกขึ้นมาปกป้องและเป็นกำลังใจให้พระองค์ท่านด้วยนะครับ ผมจะไปทุกที่ทุกอำเภอทุกจังหวัดถ้ามีการรวมพลังออกมาปกป้องสถาบัน ช่วยกันนะครับ ถึงเวลาแล้วครับที่ต้องให้เขารู้ถึงพลังของพวกเราอย่ากลัวถ้าเราทำในสิ่งที่ถูก

กราบท่านนายอำเภอ กราบท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดจัดให้พี่น้องประชนด้วยนะครับถ้าท่านไม่เริ่มก็คงจะยากที่พี่น้องจะออกมาครับ แล้วผมจะออกไปเดินเคียงข้างทุกๆท่านครับ..วันที่ 1 พ.ย.2563 เวลา 16.00น เจอกันที่วัดพระแก้วนะครับ เสื้อเหลืองกับชมพู งามจับตาครับ วันนี้มีเพจปลอมบอกว่าผมนัดให้ออกมา อย่าไปเชื่อนะครับ หน้าแฟนเพจ ของผมต้อง 9,500,000 คน ถ้าหลักหมื่นอย่าไปอ่านอย่าไปสนใจครับ กราบขอบคุณทุกๆท่านครับผม..

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ที่ผ่านมาชื่นชมพี่มาตลอด เสียดายจริงๆครับ แต่ก็ว่ากันไป จุดยืนแต่ละคนมันต่างกัน พี่โพสต์แค่5นาที ยอดเพจพี่มันหายจาก9.5ล้านไปเยอะเลยดูเอา ที่ผ่านมาไอ้พวกอย่างพวกผมเนี่ยสนับสนุนมาตั้งเท่าไหร่

เห็นด้วยครับ​ เสียใจและผิดหวังในตัวพี่บิณฑ์มาก​ ตลอดเวลาชื่นชอบชื่นชมมาก​ เข้าใจผิดมาตลอดว่าคุณบิณฑ์​เป็นคนของประชาชน​ เข้าใจผิดว่าคุณบิณฑ์​จะเข้าใจความทุกข์​ยากของประชาชนที่ยังลำบากอยู่อีกมาก​ เราเองก็เทิดทูนสถาบันเรารักพ่อหลวงร.9มาก​ เพราะท่านทรงทำเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง​ แต่ปัจจุบันนี้เราขอมองความเป็นจริงเป็นหลักครับ​

ยืนข้างพี่บิณฑ์ และพี่น้องผู้รักสถาบันทุกคนครับ , รักและเป็นกำลังใจค่ะพี่ ,พี่ท็อป การช่วยคนเป็นสิ่งที่ดีแต่คราวนี้พี่คงได้เห็นแล้ว คนบางคนมันไม่สำนึกขนาดในหลวงทำมาเจ็ดสิบปีมันยังไม่เห็นค่า หนูอยากให้พี่เก็บเงินให้ปลวกมันแทะเล่นดีกว่า รู้สึกอ่อนใจแทน ,คณะราษฎรเค้าก็จะให้มีสถาบันต่อไปนะคะ โดยให้อยู่ภายใต้กฎหมายเดียวกัน เข้าใจยากตรงไหนอ่ะ

แล้วพี่จะตอบยังไงเกี่ยวกับคนที่ใช้เรื่องนี้มาอ้างเวลาทำร้ายนักศึกษาอีกกลุ่มครับ ไม่ใช่น้อยๆด้วยนะครับที่ทำแบบนั้นอะ , 💛💛💛💛🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🙏🙏🙏🙏ขอเป็นกำลังใจให้นะคะพี่บิณฑ์ ขอขอบคุณแทนคนไทยอีกหลายล้านคนคะ ,เหลือแค่ 8 ล้านกว่านะคะ กดออกให้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ

เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็เกิดการถกกันสนั่นเลยเพราะหลายคนก็มองว่า คณะราษฎรเค้าต้องการจะปฏิรูปเพื่อให้มีสถาบันต่อไป เพียงแค่ให้อยู่ภายใต้กฎหมายเดียวกัน แต่หลายคนก็ไม่พอใจกับการเคลื่อนไหวครั้งนี้และยังยืนยันว่าจะเดินหน้าต่อเพื่อปกป้องสถาบันนั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรียบเรียงโดย : chuydaily