ตุลาคม 8, 2022

ศรราม พูดเเล้ว ทำไมถึงอันฟอลโลว์ไอจี น้องวีจิ

สำหรับ หนุ่มศรราม กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปเเล้วค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศหย่าขาดกับภรรยาอย่างสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลงอินสตาเเกรม หลายคนต่างก็เข้ามาให้กำลังใจหนุ่มศรรามกันอย่างอย่างล้นหลาม พร้อมทั้งทางด้านสาวติ๊กก็เริ่มที่จะกลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

เพื่อเเก้ไขสิ่งที่ตัวเองทำผิดพลาด เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวติ๊กก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพลูกสาวอยู่เสมอ เเต่งานนี้กับมีประเด็นเกิดขึ้น เมื่อทางหนุ่มศรรามได้กดอันฟอลโล่วไอจีของน้องวีจิ

ซึ่งไอจีนี้เป็นไอจีที่สาวติ๊กนั้นตั้งครรภ์น้องวีจิช่วงเเรกๆ เเละชาวเน็ตหลายคนยังเข้าไปถามเรื่องนี้กับทางด้านสาวติ๊ก โดยสาวติ๊กยังได้ออกมาคอมเมนต์ตอบชาวเน็ตเพียงสั่นๆว่า “เจ็บเเต่จบค่ะ ”

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น ว่าเพราะสาเหตุอะไรตนถึงได้กดอันฟอลโล่วไอจีดังกล่าว งานนี้หนุ่มศรรามได้ออกมาเผยว่า ” ต้องทำให้เขาใหม่ เพราะว่าจะได้อัปเดตพัฒนาการเขา

เริ่มทำเองหมดครับ เเล้วก็ทำช่องยูทูปด้วย ส่วนไอจีอันใหม่เวลาเขาโตขึ้น จะได้เห็นพัฒนาการของตัวเขาเองด้วย ทำไว้ให้ลูกครับ จะมีรูปเก่ามาลงด้วย ซึ่งไอจีนี้ก็จะมีทั้งผมถ่ายเอง เเละมีคนช่วยถ่ายด้วย

เริ่มทำรายการในช่องยูทูปด้วยครับ พร้อมทั้งหนุ่มศรรามยังบอกด้วยว่า สร้างเก็บไว้ให้ลูกดูตอนโต ไว้ดูพัฒนาการของเขาตอนเด็กๆ” งานนี้หลายคนคงจะหายสงสัยกับเรื่องที่เกิดขึ้นกันเเล้วละค่า

งานนี้หลายคนคงจะหายสงสัยกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ช่อง 8

เรียบเรียงโดย:chuydaily