ตุลาคม 5, 2022

ซานิ โพสต์ภาพสมัยอดีต

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ เอเอฟ เพราะว่าเป็นสาวมากความสามารถ แถมยังมีความฮาเฉพาะตัวด้วย เพราะอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอดแล้วยังมีความฮามาฝากแฟนๆตลอดๆ

และนอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความฮาแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องความสวยด้วยค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ยืดอกรับเลยว่าสวยได้เพราะทำศัลยกรรม และการการที่โดนคนแซวว่าหน้าเปลี่ยนทุกไตรมาสก็ไม่ซีเรียส แถมบางทียังชอบเล่นตัวเองด้วยการขุดรูปเก่าๆออกมาโพสต์อีกด้วย

ล่าสุด ซานิก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นเรียกเสียงฮาว่า “คุณพรี่ คือคนไหนค้าา ให้เกียรติอายแชโดว์ที่ตา ด้วยการทักให้ถูกคน #หน้าแบนนมจิ้ดแต่เป็นหลีดคณะ” งานนี้ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงและแฟนๆขำลั่นเลยละค่ะ

ซึ่งเพื่อนคนบันเทิงอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา คอมเมนต์แซวเลยว่า ตกใจอะไร ส่วนแฟนๆนั้นก็บอกเลยว่า หาอยุ่พักนึงค่ะว่าคนไหนพี่ซานิ😊 , คนที่สองนะบจากซ้ายมือค่ะ , หนองคาย ไป ลาสเวกัส มากแม่ , หนูจำพี่นิไม่ได้ตอนแรก555555 ,แอ่นกว่าใครเพื่อนเลยแม่ 🤣🤣 ,นี่ไม่รู้จริง เอาดีๆ😂

หาไม่เจอ หรือเธอไม่มีนะ , ถึงกับต้องซูมดู อายแซโดว์เลยค้าา ,พี่นิเป็นคนถ่ายหรือป่าวคะ ไม่เห็นมีในรูปเลย…😂💕 ,2จากซ้่ายแน่นอน 😂 ,คนที่6ค่ะ , คนไหนคะแม่ หาไม่เจอ555 ,เฟี้ยวเงาะ ทองกวาวยังต้องคาราวะ 🤣🤣,😱😱omg , คนใหนอะ

เป็นรูปปราบเซียนเลยละค่าาา เพราะแฟนคลับซานิบางคนยังตอบไม่ได้เลย บางคนก็แซวเลยว่า ซานิ เป็นคนถ่ายรูปหรือเปล่าทำไมถึงไม่มีในรูป 55555 เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่มีพัฒนาการความสวยที่ก้าวกระโดด และมาไกลจริงๆแม่

และก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่ไม่คิดปิดบังเรื่องการทำศัลยกรรมเลย เพราะทำอะไรเจ้าตัวก็เปิดเผยหมด และยอมรับเลยว่าสวยได้เพราะศัลยกรรมนั่นเอง แหม ถ้าทำแล้วสวยแบบนี้ก็ทำไปเถอะเนอะ เห็นแบบนี้แล้วไม่มีใครกล้าว่าหรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ zanizina

เรียบเรียงโดย : chuydaily