มิถุนายน 1, 2023

อย่าไปธนาคาร ถ้าจะลงทะเบียนรอบใหม่ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเปิดให้ลงทะเบียนรอบใหม่ แต่ยังไม่มีกำหนดวันที่แน่นอน โดยเพจเฟซบุ๊ก สวัสดิการ ทันข่าว 4.0 ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ” อย่าไปธนาคาร ถ้าจะลงทะเบียนบัตรคนจน เนื่องจากช่วงเดือน ต.ค-ธ.ค.63นี้

ยังไม่มีกำหนดวันลงทะเบียนบัตรคนจนและกำหนดสถานที่รับลงทะเบียนแต่อย่างใด ถ้ามีกำหนดการลงทะเบียนคนจนรอบใหม่ทางเพจจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด ” พร้อมแคปชั่นว่า ” บัตรสวัสดิการเเห่งรัฐ ..ยังไม่มีการลงทะเบียนทำบัตรรอบใหม่

ในช่วงปลายปีนี้ เเละธนาคารของรัฐไม่ได้รับลงทะเบียนฯ เเต่อย่างใด ” หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว ตอนนี้ธนาคารกรุงไทยจะแตกแล้วค่ะคนแห่ไปยืนยันตัวตนคนละครึ่ง , ขอให้ปีหน้าเปิดทำบัตรคนจนรอบใหม่ทีเถอะสาธุ,

หมายถึงบัตรเก่าหมดอายุแล้วหั้ยทำใหม่ใช่มั้ยค่ะ , เราเป็นคนภาคใต้มาทำงานภาคอีสาน.ถ้าจะทำบัตรคนจนที่ภาคอีสานทำได้ไมคะหรือต้องกลับไปทำที่ภาคใต้.แนะนำหน่อยคะ. , ช่วยพิจณาใหม่ด้วยคนที่ลงรอบที่แล้วม่ผ่านเขาก้จน

คนที่ได้บัตรบางคนก็รวย ,ควรให้ กสทช ออกมาตราการกะพวกเผือกที่นำเสนอในช่องยูทูปให้หมด เผือกๆๆๆจิงจะหารายได้จากคนเข้าชมเเต่ไม่นึกถึงความถูกต้อง. คนที่ไม่รุ้ก็หลงเชื่อ. , แอดคะขอสอบถามค่ะ

ในกรณีจ่ายคนละครึ่งไม่ให้คนที่มีบัตรสวัสดิการสมัคร แล้วอย่างนี้ถ้าเปิดรับสมัครบัตรสวัสดิการรอบใหม่ คนที่สมัครคนละครึ่งจะมีสิทธิ์สมัครมั้ยคะ ,  ฯลฯช่วงนี้ก็ต้องรอๆกันหน่อยเพราะเกิดเหตุการณ์ในประเทศต่างๆนานา

ขอบคุณข้อมูล:สวัสดิการ ทันข่าว4.0

เรียบเรียงโดย:chuydaily