สิงหาคม 10, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอบคอมเมนต์เรื่อง ศรราม

เจ็บแต่จบจริงๆค่ะ สำหรับความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะก่อนหน้านี้ศรรามก็ได้ออกมาพูดชัดเจนแล้วว่าคงไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ และขอโฟกัสแค่ลูก จากนี้ขอให้ทำหน้าที่พ่อ-แม่ที่ให้ดีที่สุดก็พอ

ซึ่งก่อนหน้านี้แม้สาวติ๊กจะตอบคอมเมนต์แฟนๆตลอดว่า ยังรัก และยังรออยู่นั้น แต่ตอนนี้เจ้าตัวคิดได้แล้วละค่ะเพราะได้ตอบกลับชาวเน็ตครั้งล่าสุดว่า เธอก็ไม่อาจรักคนที่หมดรักเธอได้อีกต่อไป จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวติ๊กก็ได้ออกมาโพสต์รูปลูกสาวพร้อมข้อความว่า “ขอโทษนะลูก แม่ไม่ได้ตั้งใจให้ทุกอย่างเป็นแบบนี้ แม่รักวีจินะลูก คิดถึงวีจิทุกวันนะลูก แม่ขอโทษจริงๆ แม่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อลูกนะคะ@veeji_theappitak🐷🐯🐷🐮”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า อยากแอบคิดว่าศรรามแค่ปรับพฤติกรรมติ้ก พอติ้กเปลี่ยนปรับได้แล้ว คืนกลับสู่ครอบครัวเหมือนเดิม ให้อภัยกัน สู้นะติ้ก สักวันถ้าศรรามเข้าใจเห็นใจ อยากให้ติ้กคืนสู่ครอบครัว ซึ่งติ๊กก็ตอบกลับเลยว่า “พี่เขาไม่ได้รักนู๋..นู๋รู้..นู๋เข้าใจว่ามันสายไปแล้วสำหรับทุกอย่าง ตัวนู๋เองก็ไม่อาจรักคนที่หมดรักนู๋ได้ต่อไป”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสนั่นเลยว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ , สู้ๆนะคะความดีจะช่วยเราเอง❤️❤️ ,อย่าอยุ่กับความทุกข์กับคุณนานนะ..ให้เวลาความสุขมันเข้ามาในชีวิตได้แล้ว..มีเจอก็มีจาก..คุณมีน้องวีจิที่น่ารักมาก❤️,น่ารักกกกกคะ สุดยอดเลยคะ คุณแม่ติ๊กต้องทำเพื่อนางฟ้าตัวน้อยน้องวีจินะคะอย่าไปฟังข่าวไม่ดีอย่าไปสนใจนะคะ

เป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวจริงๆโคตรจะเกลียดเลย , ❤️แม่อย่าคิดมากนะ. เดี๋ยวจะซึมเศร้า. ตอนนี้แม่ดีในสายตาของหลายคนเสมอนะ. กอดๆๆๆ❤️ ,วีจิเด็กน้อยแสนน่ารัก💕หลับฝันดีคะแม่ติ๊ก💕นอนนะคะเด่วก็เช้าละคะ❤❤

เรียกได้ว่าแฟนๆของสาวติ๊กก็เข้ามาให้กำลังใจสนั่นเลยละค่ะ ยังไงแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้ติ๊กด้วย ในเมื่อคิดได้แบบนี้แล้วก็เดินหน้าต่อไป และโฟกัสแค่ลูกนะคะ เชื่อว่าความรักจากลูกก็คงทำให้สาวติ๊กมีความสุขได้ไม่แพ้กันเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily