มิถุนายน 2, 2023

ริต้า โพสต์ภาพทำบุญวันเกิด ทำเเฟนคลับเเห่ชมความสวย

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช หลังจากที่ทั้งคู่เข้าพิธีเเต่งงานกันไปเมื่อต้นปี ก็ต้องบอกเลยว่าคู่นี้มักจะออกมาเผยภาพความสวีทให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเถมยังมีโมเมนต์ทำอาหารเอาใจสามีอีกด้วยค่า

เเละเดือนที่ผ่านมาทั้งคู่ยังได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวริต้านั้นตั้งท้องลูกคนเเรกเเล้ว งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับของสาวริต้าต่างก็เข้ามาเเสดงความยินดีกันทั้งคู่กันเพียบ

พร้อมทั้งสาวริต้ายังมักจะออกมาอัปเดตอายุครรภ์ให้ทุกคนได้เห็นความเคลื่อนไหวของเบบี๋อยู่เรื่อยๆ เเต่จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนั้น คงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกับสาวริต้ากัน

ซึ่งอีกไม่นานคงจะได้รู้เพศของเบบี๋เเล้วละค่า เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเเต่งกันปุ๊บก็มีเบบี๋กันเลย รวดเร็วทันใจกันจริงๆ มาเร็วเคลมเร็วกันมากๆเลย เเถมสาวริต้ายังออกมาเเชร์วิธรดูเเลตัวเองหลังตั้งครรภ์อีกด้วย

ล่าสุด สาวริต้าได้ออกมาโพสต์ภาพทำบุญ เนื่องในวันเกิดอายุครบ 39 ปี พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเผยว่า “วันนี้ครบ 39 ปีของริต้าเเล้วนะ ริต้าขอขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ขอบคุณทุกประสบการณ์

ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ขอบคุณสามี ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆกัลยาณมิตรที่มีแต่ความปรารถนาที่ดีที่มีให้กันมาตลอดค่ะ ??? ” งานนี้เพื่อนๆต่างก็เข้ามาอวยพรสาวริต้ากันเพียบ เเถมยังบอกด้วยว่า สาวริต้านั้นสวยเปล่งปลั่งเอามากๆด้วยค่า

ออร่าจับมาก

มุ้งมิ้งกันสุดๆ

คอมเมนต์เเฟนคลับ

เเละเพื่อนๆ

ขอบคุณข้อมูล: sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily