มิถุนายน 2, 2023

บี ตอบแซ่บเรื่อง ฟิล์ม ธนภัทร

สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ และพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร เป็นประเด็นที่กำลังถูกจับตาเลยละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีหลายคนจับตาว่าทำไม อยู่ๆฝ่ายหญิงถึงอันฟอลโลว์ฝ่ายชายไป ? แถมยังมีแคปชั่นคล้ายๆดราม่าอีก

ซึ่งเรื่องราวก็ยังไม่จบแค่นั้นเมื่อ เจ๊มอย 108 ออกมาเม้าท์อีกว่า “เมื่อรักปลอมๆ ที่เอาใจแฟนคลับ กลายเป็นรักจริงนอกจอ แต่สุดท้ายรักกลับถูกทรยศ คนเราควรมีรักเดียว ไม่ใช่มีโลกหลายใบ..-ล่าสุดนางเอกร่างเพรียวบอกทางช่องว่า.. จะไม่ร่วมงานกับพระเอกคู่จิ้นคนนี้อีก #พลอตละครเรื่องใหม่ #ใครพาดพิงคนอื่นเสียหายเชิญไปศาลคนเดียวค่ะ”

งานนี้ก็ทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของ บีและฟิล์มหรือเปล่านะ ล่าสุด เมื่อบีมาออกรายการ แฉ เจ้าตัวก็ได้เคลียร์ประเด็นนี้แล้วว่า ในข่าวที่เม้าท์นั้นไม่ใช่ตัวเองและก็ไม่ได้มีปัญหากับฟิล์ม เพราะไม่เคยคบกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ในคอมเมนต์เค้าบอกเป็นแกกันหมดเลย รู้สึกยังไง เคยคบกับฟิล์มจริงมั้ย ?

ไม่เคยค่ะ ไม่เคยจริงๆ

คนเค้าจับตาว่าก่อนหน้านี้เหมือนเป็นแฟนกันมาก่อน ?

ไม่ มันเล่นละครด้วยกันแล้วมันก็สนิทกันค่ะ แค่นั้นเลย ก็เป็นเพื่อนร่วมงาน แต่เพราะว่าเราอาจจะเล่นกันเวอร์เกินไปมากก็ได้ แบบถึงเนื้อถึงตัว เราเล่นละครกันเลิฟซีนยิ่งกว่านี้อีกไง เลยถ่ายรูปทำให้แฟนคลับวิ๊ดวิ้วกันนิดนึง

คนเค้ารู้กันหมดอะใครฟอลโลว์ใคร อันฟอลโลว์กัน ทำไมอยู่ดีๆอันฟอลโลว์คะ ?

ก็…….ค่ะ ก็อันฟอลโลว์ค่ะ

มีเรื่องผิดใจกันหรอคะ ?

จริงๆไม่ได้อันฟอลโลว์แค่ฟิล์มนะคะ อันฟอลโลว์ไปหลายคนเลย คือแบบเราอยากตามใครก็ตามค่ะ

แต่วงในเค้าบอกนะว่าคุณคบกันตอนเล่นเมีย 2018 ?

ไม่มี ก็คือเป็นคนที่อยากฟอลโลว์ใครก็ฟอลโลว์อยู่แล้วอะค่ะ เหมือนชอบทำอะไรก็ทำ อยากฟอลโลว์ใครก็ฟอลโลว์เหมือนตอนนี้ฟอลโลว์น้องคริสเนี่ย ก็ชื่นชอบผลงาน

มันมีคอมเมนต์ว่าคบกันแต่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดตัว อาจจะกลัวกระแสเค้าตกก็เลยแบบอันนี้ไม่พอใจ 1 แต่อีกอย่างคือไปจับได้ว่าเค้าคบซ้อน ?

เดี๋ยวนะ การเขียนอย่างนี้อย่ามาดูถูกบี บีไม่ได้โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อนนะ อย่าดูถูกนะคะ ไม่ได้โง่นะคะ (สรุปคือ?) ถ้าเค้าจะมีแฟนก็ไม่เกี่ยวอะไรกับบีอยู่แล้วเพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่รก เราไม่ได้เป็นอะไรกันจริงๆยืนยันค่ะ

เอาเป็นว่าพี่บีก็มายืนยันด้วยตัวเองแล้วนะคะว่า ไม่ได้คบกันแล้วก็ไม่ได้เลิกเหมือนที่เป็นข่าวเพราะว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานตั้งแต่แรกเท่านั้น ส่วนการจะติดตามหรือไม่ติดตามใครนั้นก็แล้วแต่อารมณ์ของเจ้าตัวอยากตามใครก็ตามไม่อยากก็แค่เลิกตามแค่นั้นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ

เรียบเรียงโดย : chuydaily