ตุลาคม 5, 2022

เจ๊มอย เม้าท์แซ่ บ มารี มีหนุ่มไฮโซมาจีบ

สำหรับสาวมารี เบิร์นเนอร์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ขอมูฟออนจากความรักครั้งก่อน พร้อมเดินหน้าโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก ที่ช่วงนี้สาวมารีมักจะมีผลงานละคร เเละเเสดงมิคสิควีดิโอเพลงให้เห็นบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เเถมเจ้าตัวยังเป็นนักเเข่งรถที่คว้ารางวัลอันดับ 5 มาได้หมาดๆอีกด้วย

ล่าสุด ทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยคำใบ้ว่าตอนนี้มีหนุ่มหล่อไฮโซกำลังตามจีบสาวมารีอยู่ โดยเจ๊มอยได้เผยว่า หวัดดีอิพิม.. ตอนนี้ตามส่องมารี เบิร์นเนอร์ทุกวัน เพราะเป็นติ่งน้อง เชียร์น้อง อยากให้น้องเจอคนดีๆ

-มีแววตะหงิดๆ ว่ามารีมีหนุ่มไฮโซ มาจีบ เห็นว่า..ฮีคนนี้เป็นลูกชายห้างทองชื่อดัง ขาวตี๋ ผิดกับคนก่อน//อายุ 28 ปี ฮีคนนี้เพื่อนรุ่นพี่แนะนำมา -แต่นู๋มารี ก็คงคอนเซปท์สวยเลือกได้ ตอนนี้ชีน่าจะยังไม่มีท่าทีว่าจะสนใจลูกชายห้างทอง

แต่ก็มีตามกดไลท์ในไอจีพอประมาณ -ในขณะที่ลูกชายห้างทอง รุกหนักกว่า ลงไอจีสตอรี่ รู้เลยว่าเดินหน้าจีบมารีแบบไม่ยั้ง -มารีคนน่าจะจีบเยอะ เพราะชีไม่ได้ชอบคนรวย แต่ชอบคนจริงใจ ว่าซั่น -ฝากอิพิม และติ่งๆ ตามสืบให้ที

ลุ้นมาก เชียร์มาก รักมารีมาก จากติ่ง ปล.เฮ่อ.. รอสัมฯ น้องเลยล่ะกัน แต่อีกใจก็อยากให้น้องโสดเป็นเพื่อนอิพิมสัก 8 พรรษา..หนูไม่อยากเดียวดายลำพัง หลังจากที่เจ๊มอยออกมาเผยคำใบ้ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นนี้กันเพียบเลยว่า “โอ้วปล่อยลูกสาวฉันไปดีเถอะอีพิม😁

อยากเห็นลูกมีความรักที่สมหวังรักหมั้นคงจริงใจ#ส่วนอีพิมก็ขึ้นคานเลื้อยด้วยต้นกระบองเพชรไปเลย😂😂😂😂, มีแต่เม้นอยากให้มารีเจอคนดีๆ ดีใจกับนางจริงๆที่คนรักมากมาย เราก็รักนาง💗

,ถ้าบอกลูกชายห้างทอง ผิวแทน นี้ เกรทเลย สโลแกนพ่อเป็นตำรวจ บ้านขายทอง 🤣,ตั้งแต่มูฟออน ชีวิตมารีก็ดี๊ดีย์,มารีควรได้ผู้ชายที่ใส่ใจ และรักนางมากๆ”เเหม่ๆต้อบอกเลยว่าเเต่ละคอมเมนต์อยากให้สาวมารีนั้นเจอหนุ่มดีๆกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:chuydaily