มิถุนายน 1, 2023

ใบเฟิร์น เข้าเเอดมิท รพ.

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิงที่ขยันทำงานมากๆเลยค่า สำหรับสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ต้องบอกเลยว่าตั้งเเต่สาวใบเฟิร์นเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิง เจ้าตัวก็มีผลงานให้เเฟนๆได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง เเละทำให้ฝีมือการเเสดงของสาวใบเฟิร์นพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ

จนในที่สุดเจ้าตัวก็ได้การยอมรับจากผู้ชมเเละ เเฟนคลับ เเถมสาวใบเฟิร์นนั้นยังขยันทำงานเอามากๆ เดินสายรับงานเเบบจัดหนักจัดเต็มจนเเทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนกันเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้เเล้ว เจ้าตัวยังมีงานพรีเซ็นเตอร์ งานอีเว้นท์ก็ต่อคิวรอยาวเหยียด เเถมสาวใบเฟิร์นยังเป็นขวัญใจของเเฟนคลับทั้งในเเละนอกประเทศอีกด้วย

เห็นเจ้าตัวมีงานรุมเเบบนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าสาวใบเฟิร์นนั้นยังไม่มีหนุ่มๆคนไหนเข้ามาดูเเลหัวใจเลยค่า อาจจะเพราะสาวใบเฟิร์นนั้นโฟกัสที่งานเเละครอบครัวเป็นหลัก ก็เลยไม่มีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาสักที

ล่าสุด  สาวใบเฟิร์นได้ออกมาโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern – Pimchanok) เข้าเเอดมิทโรงพยาบาล เพราะโหมงานหนัก จากการทำงาน ทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ

เเต่เจ้าตัวก็ยังชูสองนิ้ว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ทำงานหนักก็ต้องดูแลสุขภาพด้วยนะคะทุกคน​ ???​ ขอโทษทั้งกองหนังกองละครนะคะที่ต้องเลื่อนคิวไป​ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ????” ขอให้สาวใบเฟิร์นหายเร้วๆด้วยค่า

ขอให้สาวใบเฟิร์นหายเร็วๆนะค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (Baifern – Pimchanok)

เรียบเรียงโดย:chuydaily