มิถุนายน 3, 2023

นิกกี้ รับเพื่อน ก้อย อรัชพร ไปเที่ยว

ออกลายพ่อบ้านใจกล้าซะแล้วค่าาา สำหรับ หนุ่มคารมดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้กำลังจีบนางเอกสาว ก้อย อรัชพร อยู่ แต่ล่าสุดในรายการ Shareโลมา ทางช่องยูทูปของตัวเอง ก็ได้เชิญ ดรีม เพื่อนซี้คนสวยของก้อยมาออกรายการซะอย่างนั้น

แถมยังหยอดหวานดรีมตามสไตล์ ซึ่งยังได้หยอดถามดรีมด้วยว่าเคยมีโมเมนต์ชอบผู้ชายคนเดียวกับเพื่อนมั้ย งานนี้ดรีมก็ตามน้ำทันทีว่า มี ! ซึ่งก็ยังไม่จบแค่นั้นเพราะได้โทรไปกวนสาวก้อย และหลอกว่าจะขอเลิกคุย เพื่อไปคุยกับดรีม ก้อยจะตอบว่าไงไปอ่านกันเลยค่ะ

นิกกี้ – ภาพลักษณ์ไม่ดีแบบผมจีบเพื่อนคุณ คุณรู้สึกยังไง

ดรีม – คือตอนแรก โมเมนต์แรกที่รู้ว่าพี่นิกกี้จีบก็แบบไม่ค่อยไว้ใจ เพราะว่าเราดูจากยูทูปฟังจากคนนู้น คนนี้มาแสบสันอะไรงี้ เจ้าชู้ แต่พอได้มาเจอได้รู้จักก็เลยว่าเห้ยมันไม่ใช่แบบนั้นวะมันเป็นอีกแบบนึงพี่นิกกี้เป็นคนน่ารัก พอรู้ว่าพี่น่ารักมันก็เลยเกิดการแข่งขันกันเกิดขึ้น

นิกกี้ -เอางี้ เลิกคุยกับไอ้หนุ่มหน้าตี๋เมื่อไหร่ พี่เอาเรา เลิกกับก้อยเลย มีนายหญิงใหม่เลย เอฟซีขาหื่นหายหญิงของเราคือดรีมไม่ใช่ก้อย จำไว้ ….หยอกๆๆ

นิกกี้ – ก้อยโทรมา อันนี้พูดแบบไม่ได้เตี๊ยมกันเลยนะ…..ก้อยพี่ชอบดรีม ต่อจากนี้ไปเราเลิกติดต่อกันได้มั้ย

ก้อย – ดรีม มึxลงจากรถเดี๋ยวนี้

นิกกี้ – ก้อยแล้วเมื่อกี้ดรีมเค้าบอกว่าเค้าจะไปเล่นที่คอนโดผมด้วย เค้าบอกว่าเค้าจะเลิกเลิกชอบแบบตี๋ๆมาชอบแบบบ้ากามแบบผมแล้ว

ก้อย – หรอออ แล้วคุณนิกกี้ชอบดรีมมากมั้ย

นิกกี้ – ผมก็ไม่ได้ชอบหรอก ขาวดี แล้วก้อยจำไว้ว่านายหญิงช่อง xูคือดรีมโว้ย

ก้อย – หลังจากนี้รายการถ้าหนูรับจะไม่มีมึxxีดรีม มึxรู้ไว้นะว่ารายการนี้xูเอามึxเข้ามา xูก็เอามึxออกไปได้มึxจำไว้…..แค่นี้xูไปทำงานละ

เรียกได้ว่าตอบโหดสมกับเป็นนายหญิงของเหล่าเอฟซีเลยละค่ะ ก็เป็นแค่การปั่นหรือแกล้งกันเท่านั้นนะคะ เพราะว่าหนุ่มนิกกี้ยืนยันหนักแน่นว่าจะเดินหน้าจีบสาวก้อยและจะเป็นคนที่ดีขึ้นเพื่อก้อยนั่นเอง ซึ่งด่านเพื่อนๆก็ให้นิกกี้ผ่านกันหมดแล้วด้วย

เพราะหลายคนก็รู้สึกว่าดูจากรายการ หรือฟังจากที่คนอื่นเล่ามันไม่เหมือนเวลาได้มาเจอตัวจริงเลย เพราะตัวจริงน่ารักและไม่ได้เป็นแบบที่แสดงนั่นเองค่ะ เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้พ่อบ้านใจกล้าของเราด้วยนะคะ เชื่อว่าคู่นี้มวยถูกคู่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : Nickynachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily